TOP 5 phần mềm xem video miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay 2020

Máy tính là một trong những công cụ hỗ trợ người sử dụng xem Video hiện nay. Với những Video trên mạng thì đã có các trình duyệt hỗ trợ cùng với các Plugin nên người sử dụng có thể xem thoải mái. Thế nhưng khi xem Offline thì cần tới nhũng phần mềm chuyên dụng có thể giải mã được dữ liệu liệu và hiển thị được các Video chất lượng đẹp nhất và tốt nhất. Hôm nay, Thủ thuật 123 sẽ giới thiệu các bạn TOP 5 phần mềm xem video miễn phí tốt nhất trên máy tính hiện nay.

Top 5 phần mềm xem video miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay

1. VLC Media Player

Trang chủ: https://www.videolan.org/vlc/index.vi.html

VLC Media Player

VLC Media Player là một trong những phần mềm xem Video phổ biến nhất hiện nay. VLC Media Player hỗ trợ tốt trên cả hệ điều hành Windows và Android. Với nhiều tính năng khác nhau hỗ trợ người sử dụng có thể thao tác được trực tiếp trên Video. Ngoài ra thì VLC Media Player hỗ trợ rất nhiều định dạng khác nhau như: MPEG-2, MPEG-4, H.264, MKV, WebM, WMV, MP3... . VLC Media Player nay đã trải qua rất nhiều bản cập nhật lớn nhỏ khác nhau nên ngày càng mạnh mẽ và tối ưu hơn. Đặc biệt về phần giải mã Video, VLC Media Player có tốc độ giải mã dữ liệu nhanh chóng giúp người xem không bị "đứng hình".

2. Windows Media Player

Trang chủ: https://www.microsoft.com/en-us/download/details.aspx?id=48231

Windows Media Player

Windows Media Player là một trình xem Video hết sức quen thuộc trên hệ điều hành Windows. Đây là trình xem Video mặc định nên có sẵn trên hệ thống máy tính Windows. Nếu như các bạn lỡ tay xóa phần mềm này thì vẫn có thể tải lại thông qua bộ công cụ cài đặt đa phương tiện của Microsoft. Hiện nay thì Windows Media Player đã được tối ưu hóa hơn rất nhiều so với trước với nhiều tính năng hỗ trợ cho người sử dụng có thể xem được Video thuận tiện hơn và mượt mà hơn nhiều. Chất lượng hiển thị của Windows Media Player ngày càng tốt và hỗ trợ được nhiều định dạng khác nhau giúp cho người sử dụng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

3. QuickTime

Trang chủ: https://support.apple.com/kb/DL837?locale=en_US

QuickTime

Nếu bạn là một người đã từng sử dụng những sản phần đến từ Apple thì chắc hẳn QuickTime đã quá quen thuộc. QuickTime được phát triển bời Apple, ban đầu đây là phần mềm xem Video hỗ trợ trên nền tảng MacOS thế nhưng sau này đã được đội ngũ lập trình cho cả hệ điều hành Windows. Điểm mạnh lớn nhất của QuickTime có lẽ nằm ở việc có khả năng liên kết được với rất nhiều phần mềm của nhà sản xuất Adobe như: Adobe AfterEffect, Adobe Primiere, Adobe Encorder...

4. KMP Media

Trang chủ: http://www.kmplayer.com/

KMPlayer

KMP Media được biết đến là một phần mềm có khả năng giải mã các dữ liệu video 3D tốt nhất. Với việc khai thác được toàn bộ hệ thống phần cứng giúp cho việc giải mã Video nhanh hơn và xem Video mượt mà hơn rất nhiều . KMP Media còn có khả năng Zoom In/Out trực tiếp trên Video để người sử dụng có thể xem dễ dàng hơn. Ngoài những tính năng trên thì KMP Media còn nổi trội với việc tiêu tốn rất ít tài nguyên phần cứng máy tính, giao diện đẹp mắt và có khả năng đa nhiệm nhiều Video một lúc hỗ trợ cho công việc xem Video của người dùng.

5. iTunes

Trang chủ: https://www.apple.com/itunes/

iTunes

Thêm một sản phẩm đến từ nhà Apple, nếu nhưu Quick Time chỉ có trên MacOS và Windows thì iTunes hỗ trợ thêm cả IOS. Người sử dụng có thể xem được những video trên điện thoại iPhone trực tiếp trên máy tính. Ngoài ra thì iTunes đang được phát hành miễn phí và hỗ trợ nhiều định dạng Video khác nhau giúp người sử dụng thuận lợi xem. Với iTunes bạn có thể kết nối được với nhiều phần mềm khác nhau để sử dụng cũng như chuyển đổi Videos.

Bên trên là TOP 5 phần mềm xem video miễn phí trên máy tính tốt nhất hiện nay do Thuthuat123 trải nghiệm và đánh giá. Chúc các bạn tìm được phần mềm ưng ý!

Viết bình luận