Top 5 App giải bài tập các môn bằng Camera hay nhất

Học cách giải bài tập các môn trực tiếp bằng Camera trên app giúp bạn học tại nhà hiệu quả cao nhất. Trong bài viết này, Thủ Thuật 123 chia sẻ với bạn top 5 App giải bài tập các môn bằng Camera chính xác nhất hiện nay.

Top 5 App giải bài tập các môn bằng Camera hay nhất

1. Dicamon – App giải bài tập các môn chính xác nhất

Dicamon – App giải bài tập các môn chính xác nhất

Dicamon được biết đến là siêu ứng dụng giải bài tập trên điện thoại thông qua Camera và nhập liệu thủ công. App giải bài tập Dicamon được hầu hết các bạn trẻ ngồi trên ghế nhà trường lựa chọn để giải những bài tập khó khi chưa có sự giúp đỡ từ thầy cô. Ứng dụng giải bài tập Dicamon không chỉ mang đến một đáp án chính xác tuyệt đối mà còn đưa ra cho bạn nhiều phương án giải, lý do giải bài tập để bạn hiểu được bản chất từ đó có thể tự áp dụng sang các bài tập tương tự. App giải bài tập các môn Dicamon hỗ trợ giải hầu hết các bài tập môn học như: Toán, Lý, Hóa, Anh, Địa, Sinh,…. Những bài tập được giải trên hệ thống Dicamon có mức độ chính xác gần tuyệt đối, tỉ lệ sai rất thấp.

Song song với một chất lượng giải bài tập tốt, Dicamon còn có cộng đồng người dùng nhiệt tình để chia sẻ các chủ đề học tập, các bài tập và cùng nhau giải bài tập để nâng cao chất lượng học tập của mỗi thành viên. Nhìn chung, Dicamon không chỉ dừng lại ở việc là một ứng dụng giải bài tập mà còn là một cộng đồng học sinh vô cùng lớn mạnh với rất nhiều sự chia sẻ thú vị. Bạn còn hãy tải ngay Dicamon để cùng nhau học tập, giải bài và không lo bị điểm kém.

2. QANDA – App giải toán cho học sinh lớp 1 đến Đại học

QANDA – App giải toán cho học sinh lớp 1 đến Đại học

Ứng dụng giải bài tập QANDA tập trung chủ yếu vào tính năng giải bài tập toán cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 và sinh viên Đại học. Chất lượng giải bài tập toán trên QANDA chắc chắn không cần nhắc đến nhiều vì đây là một trong số những ứng dụng giải bài tập toán chất lượng nhất trên thế giới. Toàn bộ các bài tập trên QANDA đều được thực hiện bởi hệ thống thuật toán thông minh, biết chính xác được mặt chữ số để nhận diện và giải nhanh chóng. Khi bạn muốn giải bài tập toán trên QANDA, bạn chỉ cần mở ứng dụng và dùng Camera chụp lại bài tập trên giấy. Việc giải toán trên QANDA không chỉ đơn giản mà còn hiệu quả, tiết kiệm được rất nhiều thời gian. Hiện nay trên QANDA đang hỗ trợ giải: Bài tập toán đại số, Bài tập toán hình học, Bài tập toán phương trình… Toàn bộ các chủ đề toán được giảng dạy của giáo trình Việt Nam đều được QANDA giải đáp nhanh chóng.

3. Solvee – App giải Toán, Lý, Hóa, Anh chính xác

Solvee – App giải Toán, Lý, Hóa, Anh chính xác

App giải bài tập Solvee được nhiều người lựa chọn để giải đáp bài tập Toán, Lý, Hóa, Anh trực tiếp trên điện thông qua Camera. Thuật toán trên Solvee được tối ưu hóa thông minh để có thể nhận diện được mặt chữ số, ký tự, chữ viết và đưa ra phương án giải bài tập chính xác nhất. Việc của bạn khi sử dụng Solvee chính là chụp hình ảnh bài tập và để hệ thống tự động xử lý một cách nhanh chóng. App Solvee hiện đang được nhiều bạn học sinh từ lớp 1 cho đến lớp 12 lựa chọn để giải đáp các bài toán khó không có trong giáo trình giảng dạy.

Ứng dụng giải bài tập Solvee được phát hành miễn phí 100% trên nền tảng điện thoại IOS/ Android và bạn có thể tải trực tiếp trên cửa hàng ứng dụng. Với ứng dụng Solvee, bạn không còn phải lo lắng về những bài tập chưa biết cách giải, chưa học tới phần kiến thức hay quên mất kiến thức gốc.

4. Socratic – Giải bài tập các môn bằng camera

Socratic – Giải bài tập các môn bằng camera

App giải bài tập các môn Socratic được phát triển bởi tập đoàn công nghệ Google và mang đến một trải nghiệm hết sức thú vị. Tiềm năng công nghệ của Google thì ai cũng rõ và khi họ xây dựng Socratic đã đưa toàn bộ các tinh hoa vào trong ứng dụng. App giải bài tập các môn Socratic giải được các môn học như: Toán, Lý, Hóa, Anh, Địa,… Trong đó, thế mạnh lớn nhất của Socratic đó chính là môn học toán với các bài giải phương trình, giải hình học, giải phép tính, giải xác suất, tổ hợp, chỉnh hợp… Nhìn chung, ứng dụng Socratic không chỉ giúp bạn học giỏi hơn mà còn giúp bạn biết được nhiều cách giải khác nhau trên cùng một bài tập.

5. App giải bài tập bằng Camera – Các môn các cấp

  • Download giải bài tập bằng Camera for IOS | Android

App giải bài tập bằng Camera – Các môn các cấp

App Giải bài tập bằng Camera có đầy đủ các chương trình giảng dạy của Việt Nam và hỗ trợ giải bài tập nhanh chóng. Khi học tập trên Giải bài tập bằng Camera, bạn sẽ biết được nhiều cách giải khác nhau cũng như sẽ hiểu hơn về từng dạng bài. Ứng dụng giải bài tập các môn trên Camera điện thoại hiện đang hỗ trợ giảng dạy từ lớp 1 đến lớp 12. Khi bạn có bài tập khó, cần được giải đáp hoặc giúp đỡ thì bạn chỉ cần chụp trên hệ thống để giải tự động. Những bài tập được giải trên Camera không chỉ có đáp án chính xác mà còn có cách giải chi tiết, rõ ràng giúp cho việc học tập thuận tiện hơn bao giờ hết. Không chỉ có học sinh cần đến ứng dụng Giải bài tập bằng Camera, bậc phụ huynh cũng cần sử dụng Giải bài tập bằng Camera để giảng dạy cho trẻ tại nhà.

Trên bài viết này, Thủ Thuật 123 đã chia sẻ Top 5 App giải bài tập các môn bằng Camera tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận