Top 3 ứng dụng chụp ảnh xóa phông đẹp nhất trên điện thoại

Những bức ảnh xóa phông luôn rất đẹp, tuy nhiên nếu các bạn đang sử dụng một chiếc điện thoại không hỗ trợ chụp ảnh xóa phông thì đừng lo lắng. Các bạn vẫn hoàn toàn có thể có những bức ảnh xóa phông đẹp lung linh bằng cách sử dụng những ứng dụng hỗ trợ thứ 3.

Bài viết dưới đây thuthuat123.com sẽ giới thiệu với các bạn Top 3 ứng dụng chụp ảnh xóa phông đẹp nhất trên điện thoại.

Top 3 ứng dụng chụp ảnh xóa phông đẹp nhất trên điện thoại.

1. Ứng dụng chụp ảnh xóa phông đẹp nhất trên điện thoại - AfterFocus

Đây là một trong những ứng dụng đầu tiên hỗ trợ người dùng thực hiện việc chụp ảnh xoá phông trên điện thoại, vì vậy bạn có thể hoàn toàn an tâm với các tác phẩm của mình khi được thực hiện chụp bởi ứng dụng này trên thiết bị của mình.

Ưu điểm : Cho phép bạn tuỳ chỉnh mức độ xoá phông trên điện thoại để tạo ra độ chân thực trong từng bức ảnh.

Nhược điểm : Phiên bản trên iPhone là phiên bản thu phí, bạn không thể thực hiện chụp xoá phông trên điện thoại ngay từ trình chụp ảnh, mà cần phải thông qua việc chỉnh sửa ảnh.

Top 3 ứng dụng chụp ảnh xóa phông đẹp nhất trên điện thoại

Các bạn có thể tải và cài đặt AfterFocus tại đây: (0.99 $)

2. Ứng dụng chụp ảnh xóa phông đẹp nhất trên điện thoại – Snapseed

Snapseed người dùng còn có thể thực hiện được nhiều hơn thế nữa với các bộ lọc, công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp mà ứng dụng mang tới. Bạn có thể dễ dàng tuỳ chọn kiểu xoá phông cũng như mức độ để tạo độ sâu, chân thực cho bức ảnh.

Ưu điểm : Cho phép người dùng tuỳ chỉnh các bộ lọc, công cụ để giúp bức ảnh có chất lượng tốt và đẹp nhất, hoàn toàn miễn phí.

Nhược điểm : Có quá nhiều tính năng để bạn lựa chọn nhưng lại không sắp xếp riêng thành từng mục lớn để người dùng dễ dàng tiếp cận.

Top 3 ứng dụng chụp ảnh xóa phông đẹp nhất trên điện thoại 1

Cái bạn truy cập địa chỉ sau để tải Snapseed:

3. Ứng dụng chụp ảnh xóa phông đẹp nhất cho điện thoại – TADAA – HD Pro Camera

TADAA - HD Pro Camera là một ứng dụng phần mềm miễn phí từ tiểu thể loại Screen Capture, một phần của thể loại Ứng dụng Đồ hoạ.

Các bạn có thể tại ứng dụng tại địa chỉ sau:

IOS: https://itunes.apple.com/vn/app/tadaa-hd-pro-camera/id410005685?l=vi&mt=8

Top 3 ứng dụng chụp ảnh xóa phông đẹp nhất trên điện thoại 2

Ngoài tập chung hiệu ứng làm mờ hậu cảnh ứng dụng còn cung cấp rất nhiều những công cụ khác khỗ trợ các bạn tạo một bức ảnh đẹp. Ứng dụng còn hỗ trợ rất nhiều bộ lúc giúp bức ảnh của bạn đẹp lung linh một cách không ngờ tới.

Hãy thử tải về và trải nghiệm ứng dụng tuyệt vời này.

Trên đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn Top 3 ứng dụng chụp ảnh xóa phông đẹp nhất trên điện thoại, sau bài viết này các bạn hãy lựa chọn cho mình một ứng dụng xóa phông đẹp để tự tạo cho mình những bức ảnh đẹp nhất.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận