Ứng dụng che nội dung nhạy cảm khi chia sẻ ảnh từ điện thoại

Có nhiều khoảnh khắc các bạn chụp được những tấm hình đẹp, có nội dung hài hước độc đáo hoặc ý nghĩa. Các bạn sẽ ngay lập tức muốn chia sẻ tới bạn bè của mình nhưng trong những tấm ảnh đó có những nội dung nhạy cảm như thông tin cá nhân hoặc một điều gì đó mà bạn không muốn chia sẻ thì sao? Bài viết này Thuthuat123.com sẽ giới thiệu tới các bạn ứng dụng che nội dung nhạy cảm khi chia sẻ ảnh từ điện thoại của mình.

Skitch - Ứng dụng giúp che nội dung nhạy cảm khi chia sẻ ảnh từ điện thoại

Skitch là ứng dụng miễn phí dành cho Android và iOS. Ứng dụng này cho phép người dùng thực hiện việc che đi nội dung nhạy cảm mà người dùng không muốn chia sẻ trên một bức ảnh nào đó trước khi chia sẻ nó từ thiết bị di động.

Để tải và cài đặt Skitch các bạn truy cập địa chỉ sau:

Sau khi đã tải và cài đặt thành công Skitch cho điện thoại của mình, các bạn thực hiện các bước sau để bắt đầu tiến hành che nội dung nhạy cảm trên ảnh của mình.

Bước 1: Mở ứng dụng Skitch trên điện thoại của bạn.

Ứng dụng giúp che nội dung nhạy cảm khi chia sẻ ảnh từ điện thoại

Bước 2: Tiếp theo các bạn có thể chụp ảnh mới hoặc nhấn mục ảnh để Skitch truy cập và sử dụng ảnh trong Album của bạn. Sau đó các bạn chọn tấm ảnh mà bạn muốn che nội dung nhạy cảm, ở đây mình lấy ví dụ một tấm ảnh bất kì.

Ứng dụng giúp che nội dung nhạy cảm khi chia sẻ ảnh từ điện thoại 1

Bước 3: Sau đó giao diện chỉnh sửa ảnh của Skitch sẽ hiện ra, ở đây bạn nhấn chọn vào biểu tượng bút chìchọn công cụ giúp che nội dung ở trên cùng.

Ứng dụng giúp che nội dung nhạy cảm khi chia sẻ ảnh từ điện thoại 2

Bước 4: Bây giờ các bạn kéo chọn khu vực muốn che nội dung nhạy cảm, việc của bạn là chọn khu vực còn che hãy để Skitch lo.

Ứng dụng giúp che nội dung nhạy cảm khi chia sẻ ảnh từ điện thoại 3

Sau đó khu vực bạn chọn sẽ được Skitch làm nhòe giúp bạn.

Sau khi hoàn thành các bạn nhấn biểu tượng Share trên góc phải của giao diện ứng dụng.

Ứng dụng giúp che nội dung nhạy cảm khi chia sẻ ảnh từ điện thoại 4

Bước 5: Tiếp theo các bạn nhấn chọn mục Lưuchọn Ảnh để lưu hình ảnh chúng ta đã che nội dung nhảy cảm phía trên về Album ảnh.

Ứng dụng giúp che nội dung nhạy cảm khi chia sẻ ảnh từ điện thoại 5

Cuối cùng đây là bức ảnh sau khi chúng ta sử dụng Skitch chỉnh sửa.

Ứng dụng giúp che nội dung nhạy cảm khi chia sẻ ảnh từ điện thoại 6

Bây giờ các bạn có thể yên tâm sử dụng ảnh này chia sẻ lên mạng xã hôi, gửi cho bạn bè vv… mà ko cần lo lắng lộ thông tin nhạy cảm.

Các bạn thấy sao? Thật đơn giản phải ko nào? Với Skitch các bạn còn có thể thêm các icon chỉ dẫn như mũi tên, thêm chữ và khung vào ảnh của bạn, hãy tìm hiểu và sử dụng ứng dụng tuyệt với này các bạn nhé.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận