3 phần mềm khóa thư mục miễn phí tốt nhất

Nếu máy tính của bạn có các dữ liệu quan trọng và bạn muốn bảo vệ những dữ liệu đó khỏi những người lạ xung quanh thì việc đặt mật khẩu cho thư mục là việc làm cần thiết. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ khóa thư mục miễn phí. Tuy nhiên để chọn được phần mềm tốt không phải đơn giản. Chính vị vậy ở bài viết này ThuThuat123.com sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 phần mềm khóa thư mục miễn phí được cho là tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

TOP 3 PHẦN MỀM KHÓA THƯ MỤC MIỄN PHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Phần mềm Anvide Lock Folder

Link tải: https://anvide-lock-folder.soft112.com/

phần mềm khóa thư mục miễn phí tốt nhất - Anvide Lock Folder

Anvide Lock Folder là phần mềm hỗ trợ khóa thư mục khá nổi tiếng và được nhiều người sử dụng. Anvide Lock Folder bảo vệ thư mục của bạn an toàn bằng cách ẩn thư mục của bạn đi nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm rằng sẽ không ai có thể động vào dữ liệu quan trọng của bạn. Anvide Lock Folder cho phép duyệt các tập tin từ thư mục chương trình thông qua các đường dẫn. Người dùng có thể thiết lập các mật khẩu khác nhau để bảo vệ từng thư mục hoặc một mật khẩu chung cho tất cả các dữ liệu. Ứng dụng này có khả năng mã hóa an toàn tất cả những thư mục có tính chất quan trọng đối với người dùng, không giới hạn về dung lượng và định dạng các dữ liệu. Cuối cùng, đây là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nên chắc chắn đây sẽ là lựa chọn không thể tốt hơn dành cho bạn.

 

2. Phần mềm Folder Lock

Link tải: http://www.newsoftwares.net/folderlock/

Phần mềm Folder Lock

Folder Lock là phần mềm có khả năng khóa các thư mục bằng mật khẩu, đồng thời mã hóa các file trong thư mục bằng các thuật toán mã hóa tiên tiến AES 256 bit. Với Folder Lock bạn có thể tạo khóa, mở khóa, chỉnh sửa, sao chép hoặc di chuyển dữ liệu rất tiện lợi. Hơn thế nữa, Folder Lock tích hợp chức năng quản lí file thông minh. Qua đó, chương trình sẽ tiến hành tự động xóa vĩnh viễn file lịch sử hoặc các file khác khi có yêu cầu nhằm dọn dẹp mọi dấu vết theo dõi từ hacker.  Đối với những ai có những dữ liệu thông tin quan trong được lưu trữ trên máy tính thì đây là công cụ bảo vệ vô cùng cần thiết. Ngoài tính năng chính là khóa thư mục thì Folder Lock còn có các tính năng hay khác như bảo vệ USB, chia nhỏ file, xóa lịch sử…Với các tính năng ưu việt, bảo vệ dữ liệu của bạn tuyệt đối an toàn thì Folder Lock sẽ là một lựa chọn bạn không nên bỏ qua.

3. Phần mềm Wise Folder Hider

Link tải: https://www.wisecleaner.com/wise-folder-hider-free.html

Phần mềm Wise Folder Hider

Wise Folder Hider cung cấp cho người dùng khả năng ẩn các tập tin, thư mục trên ổ cứng để người khác không thể phát hiện và truy cập vào chúng. Với Wise Folder Hider bạn có thể bảo vệ các dữ liệu quan trọng cũng như thông tin cá nhân của mình an toàn. Thật quá tuyệt vời phải không ạ. Bạn có thể hoàn yên tâm có thể ngăn chặn các hành vi muốn xâm phạm, hủy hoại tài liệu của bạn, kể cả trước sự tấn công của virus. Với giao diện đơn giản nhưng hiện đại và dễ sử dụng, để bảo vệ một thư mục hay file dữ liệu các bạn chỉ cần kéo thư mục hay file vào ứng sau đó đặt mật khẩu là dữ liệu của bạn sẽ được ẩn đi. Wise Folder Hider hoàn toàn miễn phí vậy bạn còn đợi gì mà không tải về máy tính của mình và sử dụng.

Trên đây là top 3 phần mềm khóa thư mục miễn phí tốt nhất hiện nay theo đánh giá của ThuThuat123.com. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận