Top 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất

Suy nghĩ của con người chúng ta đôi khi là một mớ hỗn độn phức tạp, không phải ai cũng có thể thực hiện hệ thống và phân tích nó một cách dễ dàng trong đầu vì vậy nên việc vẽ sơ đồ tư duy sẽ giúp bạn có thể suy nghĩ thấu đáo hơn. ThuThuat123.com sẽ giới thiệu cho các bạn 3 phần mềm vẽ sơ đồ tư duy tốt nhất.

1. Phần mềm Edraw Mind Map

Truy cập trang chủ và tải phần mềm TẠI ĐÂY.

Edraw Mind Map là một phần mềm miễn phí hỗ trợ cho việc vẽ sơ đồ tư duy với rất nhiều hình ảnh màu sắc phong phú. Tính năng tự động căn chỉnh có thể giúp bạn chỉnh sửa sơ đồ dễ dàng hơn.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Edraw Mind Map

Ngoài ra Edraw Mind Map còn có những template và mẫu ví dụ sẵn để bạn thoải mái lựa chọn làm phong phú cho sơ đồ tư duy của mình, khiến nó đẹp mắt và dễ nhìn.

Edraw Mind Map có nhiều template và mẫu sơ đồ

Điểm trừ duy nhất cho phần mềm này là công cụ chia sẻ của Edraw Mind Map không được phong phú như những phần mềm khác.

Dùng Edraw Mind Map để vẽ sơ đồ

2. Phần mềm SimpleMind

Truy cập trang chủ và tải phần mềm TẠI ĐÂY.

SimpleMind là phần mềm chỉ thích hợp cho hệ điều hành Windows. Nó giúp bạn phác thảo sơ đồ tư duy, tổng hợp các ý tưởng cũng như hệ thống công việc một cách mạch lạc.

SimpleMind có giao diện dễ nhìn, dễ sử dụng với các ký tự hỗ trợ ngay trên nền làm việc của sơ đồ. Bạn có thể dễ dàng tạo ngay một sơ đồ bắt mắt nhiều màu sắc cho mình sử dụng.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy SimpleMind

3. Phần mềm Freeplane

Truy cập trang chủ và tải phần mềm TẠI ĐÂY.

Freeplane là một phần mềm lập sơ đồ tư duy miễn phí là rất linh hoạt và mã nguồn mở. Tính linh hoạt của Freeplane rất cao cho phép bạn thực hiện ý tưởng một cách đa dạng sáng tạo. Phần mềm tích hợp khác nhiều chức năng cùng giao diện trực quan dễ sử dụng, nó khá thích hợp cho những người mới tập vẽ sơ đồ tư duy.

Phần mềm vẽ sơ đồ tư duy Freeplane

Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, chúc các bạn thành công!

Viết bình luận