Cách chèn thêm Style, hiệu ứng vào phần mềm Proshow Producer, hiệu ứng đẹp cho Proshow Producer

Ở bài viết trước ThuThuat123.com đã hướng dẫn các bạn cách tạo một video ảnh, slideshow ảnh bằng phần mềm Proshow Producer. Trong quá trình làm video các bạn có thể thấy các hiệu ứng, style có sẵn trong phần mềm khá đơn giản, không phong phú và các hiệu ứng không được đẹp mắt cho lắm. Nhưng rất may chúng ta có thêm các hiệu ứng, style từ bên ngoài vào phần mềm, các style này đều do những người dùng khác phát triển nên có hiệu ứng rất đẹp và lung linh, khiến video của chúng ta làm ra sẽ được nâng lên 1 tầm cao mới. Và ở bài viết này ThuThuat123.com sẽ tổng hợp và chia sẻ đến các bạn toàn bộ các hiệu ứng chuyển cảnh, các style đẹp nhất dành cho Proshow Producer. Mời các bạ cùng theo dõi!

HƯỚNG DẪN CHÈN STYLE, HIỆU ỨNG VÀO PHẦN MỀM PROSHOW PRODUCER, CÁC HIỆU ỨNG ĐẸP CHO PROSHOW PRODUCER

Trước hết các bạn truy cập link sau để tải style và transition về máy tính:

Link tải Slide Style :

https://drive.google.com/open?id=1DaTa4ZOPNncDYI7mZUbW_gBAJ5NK4juU

Link tải Transition (Hiệu ứng chuyển cảnh):

https://drive.google.com/open?id=1Gnc_gah0b5gh1ZrA3ZD4G1-VJAAYc-Cc

Các bước chèn hiệu ứng vào Proshow Producer

Bước 1: Sau khi tải xong các bạn giải nén file hiệu ứng vừa tải. Sau đó các bạn mở ứng dụng Proshow Producer lên vào chọn mục Effects

cach chen them style hieu ung vao proshow producer

Bước 2: cửa sổ mới  hiện lên chúng ta tiến hành thêm Slide Style trước, bằng cách nhấn nút Add ở góc dưới.

bước 2 chon add

Bước 3: Các bạn chọn đến thư mục Slide Style vừa giải nén, các bạn nhấn Ctrl+A để chọn tất cả các style trong thư mục và chọn Open

buoc 3 chon cac style và open

Sau đó các bạn đợi một lúc để quá trình thêm Style diễn ra

qua trinh add style

Bước 4: Tiếp theo chúng ta sẽ chèn thêm các transitions bằng cách chọn sang tab Transitions sau đó chọn Add. Các bước tiếp theo các bạn làm tương tự như chèn Slide Style.

bươc 4 them transition

Và đây là thành quả sau khi chúng ta chèn thêm các Slide Style và Transition, có đến hàng nghìn các hiệu ứng để các bạn tha hồ lựa chọn:

thanh qua sau khi them style

Trên đây là bài hướng dẫn cách chèn thêm hiệu ứng vào phần mềm Proshow Producer. Hy vọng rằng qua bài viết này các bạn sẽ có thêm nhiều lựa chọn hiệu ứng và làm ra những video những video tuyệt đẹp và chuyên nghiệp để chia sẻ đến bạn bè và người thân. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận