Top 3 phần mềm làm phim tốt nhất

Hiện nay có rất nhiều bạn đang có nhu cầu học hỏi làm quen và tập làm phim hay chỉnh sửa phim, video. Tất nhiên để làm được điều đó chúng ta sẽ cần đến các phần mềm chuyên dụng và phù hợp với nhu cầu của mình. Trong khi đó trên thị trường hiện nay lại có rất nhiều các phần mềm hỗ trợ chỉnh sửa video, làm video và không phải phần mềm nào cũng tốt, điều này sẽ khiến các bạn bối rối và không biết nên chọn phần mềm nào để phù hợp với nhu cầu của mình. Chính vì vậy, ở bài viết này ThuThuat123.com sẽ giúp các bạn chọn ra 3 phần mềm làm phim tốt nhất và mạnh mẽ nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

TOP 3 PHẦN MỀM LÀM PHIM TỐT NHẤT, ĐẸP NHẤT HIỆN NAY

1. Phần mềm Adobe After Effects

Link tải: http://www.adobe.com/products/aftereffects/free-trial-download.html

phần mềm làm phim tốt nhất

Nếu như Photoshop là thầy phù thủy trong mảng chỉnh sửa ảnh thì có thể nói After Effects là thầy phù thủy trong ngành điện ảnh. Đây là phần mềm làm phim, chỉnh sửa video mạnh mẽ và nổi tiếng nhất hiện nay trên thế giới và rất nhiều người sử dụng. Không chỉ người dùng thông thường mà cả những nhà làm phim chuyên nghiệp cũng sử dụng phần mềm này để tạo kỹ xảo, hiệu ứng cho video. After Effect được hỗ trợ từ rất nhiều các ứng dụng, các tiện ích khác chính vì vậy các công cụ, chức năng của phần mềm này là vô cùng đa dạng. Tất nhiên độ khó sử dụng của phần  mềm này là không cần bàn cãi, cho nên để sử dụng được bạn cần phải có kiến thức căn bản, đam mê và có sự đầu tư bài bản nếu không sẽ nhanh chán nản. Cuối cùng, nếu bạn muốn nâng cao trình độ làm phim, cũng như muốn trở thành một người làm phim chuyên nghiệp thì After Effects sẽ là phần mềm bạn không thể bỏ qua.

2. Phần mềm SONY Vegas Pro

Link tải: http://www.vegascreativesoftware.com/us/vegas-pro/

phần mềm SONY Vegas Pro

SONY Vegas Pro cũng là một phần mềm làm phim thuộc hàng top hiện nay và được rất nhiều người tin dùng. Phần mềm SONY Vegas Pro hỗ trợ chỉnh sửa video với nhiều chất lượng khác nhau như các chất lượng video SD, HD, 2K, 4K ... Bên cạnh hàng loạt các công cụ chỉnh sửa video công nghệ cao cho phép bạn thay đổi âm thanh, hiệu ứng trong video của mình. Phần mềm SONY Vegas Pro còn hỗ trợ người dùng công cụ biên tập chuẩn xác nhất phục vụ cho quá trình làm phim. Chương trình cung cấp các tính năng như: kéo thả, cắt phim, biên tập hàng loạt… chỉ cần sử dụng chuột và bàn phím. Phần mềm cũng sở hữu rất nhiều các hiệu ứng đẹp, độc lạ để thước phim của bạn sẽ không bao giờ bị đụng hàng với người khác, chỉ cần sự sáng tạo vô hạn của bạn. Nếu bạn là người mới tập làm phim thì đây sẽ là phần mềm bạn nên sử dụng trước khi đến với các phần mề cao cấp hơn như Adobe After Effects.

3. Phần mềm ProShow Producer

Link tải: http://www.photodex.com/proshow/producer

Phần mềm ProShow Producer

ProShow Producer là phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp, các bạn có thể làm các video slide show từ kho ảnh của mình để tạo lên những thước phim lung linh đẹp mắt. ProShow Producer được sử dụng rất nhiều tại các ảnh viện áo cưới, bởi tính năng nổi bất nhất của phần mềm này đó là có thể chèn thêm các hiệu ứng từ bên ngoài chứ không chỉ là các hiệu ứng có sẵn trong phần mềm. Số lượng các hiệu ứng hỗ trợ ProShow Producer lên đến hàng ngàn, chính vì vậy các video được tạo ra từ ProShow Producer không bao giờ đụng hàng với bất cứ ai. ProShow Producer có giao diện hiện đại, trực quan, các tính năng dễ sử dụng, ngoài ra ProShow Producer sở hữu một cộng đồng người dùng lớn cũng như các diễn dàn luôn hỗ trợ nhau nên việc làm quen và sử dụng cho những người mới không hề khó khăn. Tóm lại nếu nhu cầu chính của bạn là làm các video ảnh thì ProShow Producer sẽ là lựa chọn không thể phù hợp hơn.

ThuThuat123.com cũng đã có bài viết hướng dẫn Cách tạo video từ ảnh, tạo slideshow ảnh đẹp chuyên nghiệp bằng ProShow Producer. Các bạn có thể tham khảo bằng đường link sau: https://thuthuat123.com/proshow-producer-cach-tao-video-tu-anh-tao-slideshow-anh-dep-chuyen-nghiep/

Trên đây là Top 3 phần mềm làm phim tốt nhất hiện nay theo đánh giá của ThuThuat123.com. Hy vọng các bạn sẽ có lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận