Cách ghép nhạc MP3 online không cần cài phần mềm

Một số bạn có nhu cầu ghép các bản nhạc yêu thích của mình thành một bản nhạc dài để tiện cho việc nghe nhạc liên tục mà không cần chuyển bài hoặc đơn giản là muốn đăng lên youtube chia sẻ đến mọi người. Và thông thường để có thể ghép nhạc chúng ta cần có các phần mềm chuyên dụng, tuy nhiên đôi lúc các phần mềm sẽ hơi khó sử dụng đối với một vài người dùng và cài các phần mềm này sẽ tốn thêm dung lượng bộ nhớ máy tính. Vậy giải pháp tốt nhất đó là chúng ta sẽ sử dụng công cụ ghép nhạc online trên internet, với cách này các bạn sẽ không cần cài thêm bất cứ phần mềm nào trên máy tính của mình tuy nhiên máy bạn sẽ cần có kết nối internet mới có thể thực hiện được. Nếu các bạn chưa biết cách ghép nhạc MP3 trực tuyến thì hãy tham khảo bài hướng dẫn sau đây của ThuThuat123.com nhé.

HƯỚNG DẪN GHÉP NHẠC MP3 ONLINE KHÔNG CẦN CÀI PHẦN MỀM

Ở bài viết này ThuThuat123.com sẽ hướng dẫn các bạn sử dụng công cụ ghép nhạc online có tên là Audio Joiner.

Bước 1: các bạn truy cập đường link sau để sử dụng công cụ Audio Joiner:

https://audio-joiner.com/vi/

Và đây là giao diện của trang web.

cách ghép nhạc mp3 online không cần phần mềm

Bước 2: Để ghép nhạc trước tiên chúng ta sẽ tải các bài hát trong máy tính lên trang web bằng cách chọn nút Add tracks

2 upload nhạc lên trang web

Bước 3: Cửa sổ duyệt file hiện lên các bạn chọn đến thư mục chứa nhạc và chọn các bài hát bằng cách bôi đen và nhấn Open.

3 chọn những bài cần ghép

Bước 4: Các bạn đợi một lúc để các file nhạc được tải lên hệ thống.

Khi các bài hát đã được tải lên các bạn có thể thấy chúng được liện kê thành các track như hình dưới. Các bạn có thể thay đổi vị trí của các bài hát bằng cách nhấn vào các nút mũi tên lên xuống ở cuối mỗi bài.

Bạn cũng có thể chọn điểm bắt đầu và kết thúc của mỗi bài hát bằng cách kéo 2 nút màu xanh đầu và cuối mỗi bài hát. Sau khi tùy chỉnh xong các bạn nhấn nút Join để bắt đầu ghép các bản nhạc.

4 tùy chỉnh các bản nhạc

Bước 5: Các bạ hãy đợi để quá trình ghép nhạc diễn ra, tốc độ nhanh hay chậm tùy thuộc vào số lượng bài hát các bạn ghép.

5 quá trình ghép nhạc

Bước 6: Sau khi quá trình ghép hoàn tất các bạn chỉ việc nhấn vào Download để tải bản nhạc đã được ghép về máy tính của mình.

6 tải nhạc đã ghép về máy tính

Và đây là thành quả của chúng ta sau khi ghép nhạc, tên bài hát sẽ là mix_thời lượng bài hát.

7 thành quả sau khi ghép nhạc

Như vậy chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã ghép thành công nhiều bài hát lại thành một mà không cần phải cài thêm bất cứ một phần mềm nào lên máy tính. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận