Top 5 phần mềm dịch sub tốt nhất

Ngày nay nhu cầu xem các sản phẩm phim, phỏng vấn hoặc video ca nhạc có tiếng nước ngoài ngày càng lớn vậy nên việc tìm kiếm và sử dụng những phần mềm dịch sub càng nhiều hơn. Hôm nay, ThuThuat123.com sẽ giới thiệu với các bạn 5 phần mềm dịch sub tốt nhất.

Top 5 phần mềm dịch sub tốt nhất

1. Aegisub

Aegisub

Click vào link để tải: Aegisub

Aegisub là một phần mềm dịch sub khá thông dụng với các bạn ưa thích dịch video ca nhạc. Bởi vì phần mềm này rất mạnh ở mảng sub kara, với chức năng sub và phân tách từ theo sơ đồ âm thanh.

Các bạn cũng có thể sưu tầm nhiều hiệu ứng được chia sẻ trong cộng đồng sub để làm cho bản dịch sub hay bản kara của mình càng trở nên đẹp mắt thu hút hơn.

2. Subtitle Workshop

Subtitle Workshop

Click vào link để tải: Subtitle Workshop

Subtitle Workshop có các chức năng chỉnh sửa khá trực quan cho phép bạn chỉnh sửa, thêm bớt nội dung của phụ đề. Bạn còn có thể chọn font chữ, màu nền và các kích thước font chữ một cách tiện lợi và đơn giản nhất.

Subtitle Workshop hỗ trợ cho tất cả các định dạng phụ đề và các bạn có thể sử dụng nó một cách dễ dàng để dịch sub.

3. Subtitles Translator

Subtitles Translator

Click vào link để tải: Subtitles translator

Subtitles translator là một chương trình dịch sub khá hay ho với chức năng cho phép chọn số khung hình trên giây và cài đặt mốc thời gian để tạo timeline cho sub.

Subtitles translator cho phép các bạn chỉnh sửa, nhập xuất các file sub với định dạng đuôi đa dạng.

Nó có thể mở và tạo hai file sub song song nên các Subtitles translator là một lựa chọn không tồi khi bạn muốn dịch sub mà đã có sẵn bản sub nước ngoài.

4. CaptionMaker

CaptionMaker

Click vào link để tải: CaptionMaker

CaptionMaker là một phần mềm dịch sub, các bạn có thể tải nó miễn phí hoặc demo trên cả Windows và Mac.

CaptionMaker có độ tùy chỉnh khá cao để người dùng có thể thay đổi các tùy chỉnh như font chữ hay màu nền văn bản…

5. JustSubsPlayer

JustSubsPlayer

Click vào để tải: JustSubsPlayer

JustSubPlayer là phần mềm dịch sub dành cho các tệp có đuôi srt. Các phần mềm khác khi muốn dịch sub cần yêu cầu tệp video nhưng JustSubPlayer thì không cần thiết nên các bạn có thể trực tiếp sử dụng nó để thêm phụ đề cho phim trực tuyến trên mạng.

Cảm ơn các bạn đã đọc và theo dõi bài viết của ThuThuat123.com của chúng tôi về Top 5 phần mềm dịch sub tốt nhất hiện có. Chúc các bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm sub ưng ý nhất để dịch ra những bản video hay nhất.

Viết bình luận