Top 5 Phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho máy cấu hình yếu

Bạn là người yêu thích những tựa game trên di động, đặc biệt là chơi game trên các thiết bị hệ điều hành Android. Giờ đây, chúng ta có thể chơi những game Android trên hệ điều hành Windows với cấu hình máy tính từ thấp đến cao bằng các trình giả lập Android.

Top 5 phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy cấu hình yếu

Nếu bạn đang sở hữu một cấu hình máy tính "khiêm tốn" thì chúng ta vẫn có thể chạy được những phần mềm giả lập Android được cung cấp trong bài viết dưới đây.

1. Droid4X

Droid4X

Droid4X là trình giả lập Android miễn phí có lượng người dùng đông đảo bởi tính năng gọn nhẹ, dễ sử dụng cho phép bạn chạy các ứng dụng Android một cách mượt mà mà không cần đến máy tính có cấu hình quá cao.

Link tải về phần mềm Droid4X: https://droid4xofficial.com/

2. KOPLAYER

KOPLAYER

KOPLAYER được phát triển và hoạt động tốt trên các hệ điều hành 32 bit, hỗ trợ đồ họa OpenGL 2.0 và một số tính năng nâng cao khác như quay màn hình (Screen Record), giả lập phím ảo. Ngoài ra, phần mềm còn hỗ trợ tiếng Việt giúp cho các game thủ Việt có thể dễ dàng sử dụng và thao tác mà không gặp khó khăn về ngôn ngữ.

Link tải phần mềm KOPLAYER: http://www.koplayer.com/vn/

3. Nox App Player

Nox App Player

Khi nhắc đến những phần mềm giả lập Android nhẹ và tốt không thể không nhắc đến cái tên Nox App Player. Phần mềm giả lập hệ điều hành Android 4 khá đơn giản và nhẹ nên chúng ta có thể chạy ổn định Nox App Player trên những chiếc PC có cấu hình khiêm tốn.

Link tải về phần mềm NoxPlayer: https://vn.bignox.com/

4. MEmu

MEmu

Với MEmu, chúng ta có thể chơi và chạy các ứng dụng Android trên PC một cách mượt mà và dễ dàng. Phần mềm hỗ trợ và chạy tốt các tựa game phổ biến trên Android như Asphalt 8, PUBG mobile, Liên Quân Mobile, Brawl Star… Chúng ta có thể dễ dàng cấu hình phím ảo với bàn phím máy tính chỉ với vài cú click chuột.

Link tải phần mềm MEmu tại đây: https://www.memuplay.com/

5. Andy

Andy

Andy Android Emulator khá nhẹ và hoạt động mượt mà. Chúng ta có thể sử dụng Andy Android Emulator để chạy thử những ứng dụng android có định dạng APK từ nguồn bên ngoài. Phần mềm này cũng không yêu cầu máy tính của bạn phải sở hữu cấu hình quá cao để chạy mượt mà.

Các bạn có thể tải về Andy Android tại đây: https://www.andyroid.net/

Với Top 5 phần mềm giả lập Android nhẹ cho máy cấu hình thấp, chúng ta có thể trải nghiệm những tựa game Android yêu thích trên máy tính của bạn mà không cần phải quan tâm quá nhiều về cấu hình máy để chạy. Chúc các bạn có những phút giây giải trí và trải nghiệm hệ điều hành Android thú vị.

Viết bình luận