Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015

Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015 Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus tốt, nhưng hầu hết là bản trả phí. Nhiều bạn không có khả năng để sử dụng các phiên bản diệt virus trả phí nên tìm đến các phần mềm diệt virus miễn phí. Nhưng một số phần mềm diệt virus miễn phí vẫn được cung cấp đầy đủ tính năng giúp diệt virus hiệu quả hơn nhiều phần mềm trả phí khác.

Bài viết dưới đây giới thiệu đến các bạn top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015.

1. Avast Free Antivirus 2015

Avast là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất trên thế giới. Phiên bản trả phí của Avast sẽ có nhiều tính năng hơn nhưng với phiên bản miễn phí thì Avast cũng cung cấp đủ tính năng hữu ích để diệt virus hiệu quả. Có nhiều ứng dụng Avast miễn phí dành cho Mac, Android và iOS vì vậy bạn có thể bảo vệ tất cả các thiết bị của mình với các phần mềm tương tự của Avast.

Avast Free Antivirus cung cấp hai chức năng chính: bảo vệ chống virus và phát hiện các ứng dụng không mong muốn.

Các bạn có thể thêm vào Avast trình duyệt an toàn để ngăn chặn các mạng quảng cáo từ việc theo dõi chuyển động của bạn trực tuyến, ngăn chặn trang web độc hại.

Giao diện chính của Avast Free Antivirus rất trực quan, rõ ràng các bạn có thể dễ dàng sử dụng theo các phần nội dung trên đó.

Avast Free Antivirus 2015

Bạn tải Avast Free Antivirus ở đây: https://www.avast.com/index

2. AVG AntiVirus Free

AVG AntiVirus Free là một trong những phần mềm chống virus phổ biến nhất. Phần mềm giúp máy tính chống phần mềm độc hại, các loại virus, quảng cáo… bảo vệ máy tính tránh bị ăn cắp dữ liệu cũng như cài đặt các phần mềm theo dõi.

AVG AntiVirus Free cung cấp hai chế độ quét: quét ổ cứng, quét theo vùng hay thư mục với tốc độ quét nhanh và nhiều chế độ quét thông minh. Được tích hợp những công nghệ hiện đại nhất, tính năng quét mạnh mẽ giúp nhận dạng và phát hiện những trang web chứa virus, các phần mềm độc hại hoặc các chương trình tiềm ẩn có những đặc điểm giống virus để bảo vệ máy tính được an toàn.

Ngoài máy tính các bạn có thể sử dụng phần mềm AVG miễn phí này để bảo vệ các thiết bị thông minh khác của mình tránh bị virus tấn công.

AVG AntiVirus Free

Các bạn có thể tải AVG AntiVirus Free tại: http://www.avg.com/ppc/ww-en/protection-offer-comparison?

3. Avira Free Antivirus 2015

Avira Free Antivirus là một trong những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, đối thủ cạnh tranh của Avast. Ngoài giao diện chính thì phần mềm còn sử dụng một danh sách các tùy chọn trình đơn với các thiệt lập dựa trên các cửa sổ trên giao diện chính khi các bạn nhấn vào icon dưới khay hệ thống, vì vậy các bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng sử dụng.

Avira Free Antivirus giúp máy tính của các bạn ngăn chặn được nguy cơ lây lan virus từ internet, từ usb. Phần mềm hỗ trợ nhiều chế độ bảo vệ dành cho hệ thống, cho trình duyệt nên các bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Avira Free AntiVirus quét máy tính với tốc độ nhanh chóng, quét triệt để tất cả các thư mục trên máy tính để tìm và loại bỏ virus.

Phần mềm Avira Free Antivirus có sẵn cho Android, iOS và Mac OS cũng như Windows.

Avira Free Antivirus

Các bạn có thể tải tại: https://www.avira.com/en/avira-free-antivirus

4. Panda Cloud Antivirus Free

Panda Cloud Antivirus Free là phần mềm diệt virus miễn phí, dung lượng nhỏ gọn. Phần mềm giúp các bạn bảo vệ máy tính chống lại phần mềm gián điệp, lừa đảo trực tuyến, tin tặc và Trojan... Công nghệ Panda Antivirus cung cấp một hệ thống bảo vệ thông minh bảo vệ thời gian thực máy tính, liên tục phát hiện, phân tích các loại virus và những mối nguy hại khác.

Panda Cloud Antivirus Free cung cấp giao diện trực quan, dễ dàng tùy chỉnh các tính năng phù hợp với nhu cầu. Đây là một phần mềm thực sự hữu ích giúp bảo vệ máy tính an toàn trước các loại virus và các website nguy hiểm.

Panda Cloud Antivirus Free

Các bạn có thể tải Panda Cloud Antivirus Free tại: http://www.pandasecurity.com/usa/homeusers/solutions/free-antivirus/

5. Qihoo 360 Total Security

Qihoo 360 Total Security là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí bảo vệ máy tính. Phần mềm giúp các bạn chống lại malware bằng cách kiểm tra sự đáng ngờ của việc sử dụng tài nguyên máy, bảo vệ chống lại các trang web bị nhiễm virus và đưa ra cảnh báo chống virus.

Qihoo 360 Internet Security là một phần mềm thuần túy Antivirus (không có chức năng tường lửa), bảo vệ thời gian thực của máy tính của bạn dựa trên các công cụ Bitdefender và QVM và bên cạnh đó nó còn bảo vệ dựa trên đám mây qua 360 Cloud Engine cung cấp.

Sau khi đã cài đặt, phần mềm tích hợp công cụ chống virus và cho bạn qua giao diện người dùng rõ ràng sử dụng, khả năng cấu hình các thiết lập chống virus vừa phải.

Qihoo 360 Total Security

Bạn tải Qihoo 360 Total Security ở đây: http://www.360totalsecurity.com/

Như vậy các bạn có thể chọn lựa cho mình một phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất, phù hợp với nhu cầu của mình. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận