Top 5 phần mềm Format thẻ nhớ cực mạnh

Đối với những người làm nhiếp ảnh hay sử dụng những máy ảnh DSLR, Mirrorless thì việc sử dụng thẻ nhớ để lưu trữ là một việc thường ngày. Thế nhưng khi thẻ nhớ đầy thì mọi người thường Format trực tiếp trên thiết bị máy ảnh của mình, việc Format trên thiết bị máy ảnh thì thẻ nhớ sẽ không được sạch hoàn toàn do nó không phải phần mềm chuyên dụng. Trong bài viết này, Thủ thuật 123 sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm Format thẻ nhớ cực mạnh.

Top 5 phần mềm Format thẻ nhớ cực mạnh

1. SDFormatter

SDFormatter

SDFormatter là công cụ Format thẻ nhớ bậc nhất trên thế giới hiện nay khi nó có rất nhiều tính năng, thuật toán riêng biệt để có thể xử lý được mọi loại thẻ. Tốc độ Format của SDFormatter không cao, nhưng bù lại chúng ta sẽ có một thẻ nhớ cực kỳ sạch và không có chút rác nào xót lại. Phần mềm SDFormatter cũng có hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau để các bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với thiết bị máy ảnh của mình nhất.

2. Any DRIVE Formatter

Any DRIVE Formatter

Any DRIVE Formatter – một công cụ hỗ trợ Format nổi tiếng trên nhiều thiết bị khác nhau trong đó có cả thẻ nhớ. Phần mềm Any DRIVE Formatter có tốc độ Format nhanh, hiệu quả cao với thuật toán chuyên sâu giúp cho thẻ nhớ của bạn luôn được sạch. Phần mềm còn hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau để các bạn có thể chọn được định dạng phù hợp cho thẻ nhớ của mình cho từng thiết bị sử dụng khác nhau.

3. FAT32 Format

FAT32 Format

FAT32 Format có một giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng và rất gọn nhẹ. Phần mềm FAT32 Format các bạn có thể cài đặt trên mọi hệ thống máy tính mà không phải lo rằng có đủ dung lượng cài đặt hay không. Phần mềm FAT32 Format có tốc độ hiệu quả cao và tốc độ Format nhanh. Các bạn cũng có thể lựa chọn giữa Format nhanh và Format thông thường để tăng độ hiểu quả của phần mềm khi Format các thẻ nhớ.

4. USB Disk Storage Format Tool

USB Disk Storage Format Tool

USB Disk Storage Format Tool không chỉ là một công cụ Format các thiết bị lưu trữ USB mà nó còn có thể Format được cả thẻ nhớ cũng rất hiệu quả. Phần mềm USB Disk Storage Format Tool có tốc độ Format nhanh và có nhiều chế độ khác nhau chuyên biệt cho từng loại thẻ nhớ khác nhau. Trên phần mềm USB Disk Storage Format Tool cũng có cả chế độ Format nhanh và chế độ Format thông thường tùy theo nhu cầu sử dụng.

5. Kingston Format Utility

Kingston Format Utility

Thẻ nhớ Kingston hiện nay rất phổ biến trên thị trường vì nó có giá thành rẻ và hiệu năng rất tốt, hãng Kingston cũng cung cấp cho người sử dụng thẻ nhớ phần mềm Format chuyên nghiệp. Với phần mềm Kingston Format Utility các bạn có thể Format được mọi loại thẻ nhớ với tốc độ nhanh và hiệu quả cao.

Trong bài viết này, Thủ thuật 123 đã gửi đến các bạn Top 5 phần mềm Format thẻ nhớ chuyên nghiệp và tốt nhất. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận