Top 3 phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất

Trong quá trình chúng ta sử dụng máy tính thường sẽ gặp phải các vấn đề về mất mát dữ liệu. Khi đó chúng ta cần đến sự trợ giúp của các phần mềm khôi phục dữ liệu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm khôi phục dữ liệu nên các bạn sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn phần mềm nào tốt. Chính vì vậy ở bài viết này ThuThuat123.com sẽ tổng hợp và giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi.

TOP 3 PHẦN MỀM PHỤC HỒI DỮ LIỆU TỐT NHẤT

1. Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

Link tải phần mềm: https://www.easeus.com/datarecoverywizardpro/

top 3 phan mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất - Phần mềm Easeus Data Recovery Wizard

Đây là một trong những phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng. Với Easeus Data Recovery Wizard các bạn có thể khôi phục dữ liệu trên một vùng ổ cứng, thư mục hoặc trên thiết bị gắn ngoài tùy ý. Các file dữ liệu khi khôi phục sẽ đuợc phân loại thành các định dạng như: Ảnh, nhạc, video, email, và các loại file khác. Điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm lại các file đã mất một cách nhanh chóng. Với giao diện trực quan và thân thiện với người dùng, đặc biệt là tính năng khôi phục rất mạnh mẽ thì đây sẽ là một phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

2. Phần mềm Recuva

Link tải phần mềm: https://www.piriform.com/recuva

Phần mềm Recuva

Recuva cho phép chúng ta lấy lại bất cứ loại dữ liệu nào bị mất trên máy tính, do các nguyên nhân như bị xóa, bị virus làm ẩn,..., lấy lại dữ liệu trên thẻ nhớ, iPod, máy nghe nhạc MP3, từ các ổ đĩa hỏng hoặc đã bị format...thậm chí phần mềm này còn giúp lấy lại cả những email bị xóa.
Khôi phục dữ liệu với Recuva rất dễ dàng bởi giao diện của phần mềm rất đơn giản và dễ nhìn và đặc biệt là hỗ trợ ngôn ngữ Tiếng Việt nên các bạn có thể sử dụng toàn bộ các chức năng của phần mềm mà không gặp trở ngại nào. Ngoài ra phần mềm này hoàn toàn miễn phí nên sẽ là một lựa chọn rất tốt cho những ai không đủ điều kiện tài chính.

3. Phần mềm Undelete Plus

Link tải phần mềm: https://www.undeleteplus.com/

&Phần mềm Undelete Plus

Undelete Plus cũng được đánh giá là một trong những phần mềm phục hồi dữ liệu tốt nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng. Phần mềm này có ưu điểm là hỗ trợ khôi phục nhiều định dạng tập tin khác nhau trên nhiều loại vùng nhớ khác nhau. Đặc biệt là tốc độ hồi phục khá nhanh kể cả là đối với tập tin dung lượng lớn. Ngoài ra Undelete Plus còn một số tính năng hay như: sắp xếp các file hồi phục theo mức độ tái lập, hỗ trợ phục hồi file do phân vùng bị lỗi không thể truy cập, tính năng làm sạch ổ cứng…v.v.. Undelete Plus còn là một phần mềm miễn phí hoàn toàn nên sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Trên đây ThuThuat123.com đã giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm khôi phục dữ liệu tốt nhất hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho các bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận