Phần mềm cắt nhạc tốt nhất

Các bạn cần cắt một đoạn nhạc để làm nhạc chuông, cắt một bài nhạc trong một liên khúc nhạc hay cắt một bản nhạc trong một đĩa CD… Vì thế, các bạn đang tìm kiếm phần mềm cắt nhạc tốt nhất để sử dụng.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm cắt nhạc hỗ trợ các bạn nhiều tính năng hay giúp các bạn có một đoạn nhạc hoàn chỉnh.

Bài viết dưới đây giới thiệu đến các bạn ba phần mềm cắt nhạc tốt nhất hiện nay.

Mp3DirectCut

Mp3DirectCut là phần mềm cắt nhạc hoàn toàn miễn phí, cung cấp nhiều tính năng hữu ích với giao diện đơn giản dễ sử dụng, dung lượng nhỏ gọn. Sử dụng mp3DirectCut các bạn có thể cắt nhạc, chỉnh sửa nhạc và sao chép hoặc dán một đoạn nhạc từ một file âm thanh khác vào bản nhạc sẵn có, mà không làm giảm chất lượng của file gốc.

Mp3DirectCut

Mp3DirectCut hỗ trợ các bạn cắt nhạc từ file nhạc với nhiều loại định dạng âm thanh khác nhau. Nó còn cung cấp nhiều tính năng hữu ích giúp các bạn biên tập và chỉnh sửa các âm thanh vừa được cắt.

Ngoài ra, mp3DirectCut còn hỗ trợ tính năng ghi lại âm thanh được phát ra từ nhiều nguồn khác nhau như: các thiết bị kết nối đầu vào (microphone) hoặc các âm thanh được phát ra từ internet, TV, các phần mềm nghe nhạc trên máy tính… cùng với chức năng loại bỏ tạp âm trong quá trình ghi lại âm thanh giúp bạn có một bản nhạc hoàn hảo.

Giao diện Mp3DirectCut

Free MP3 Cutter And Editor

Tiếp theo là phần mềm cắt nhạc Free MP3 Cutter and Editor, là phần mềm miễn phí với giao diện đơn giản giúp các bạn nhanh chóng cắt nhạc định dạng mp3.

Âm thanh sau khi được mở bằng phần mềm Free MP3 Cutter and Editor sẽ hiển thị dưới dạng đồ họa dạng sóng, các bạn sẽ nhanh chóng chọn được đoạn nhạc cần cắt.

Free MP3 Cutter And Editor

Ngoài tính năng cắt nhạc thì Free MP3 Cutter and Editor còn có nhiều tính năng hữu ích khác như: chỉnh sửa, thay đổi âm lượng của đoạn nhạc bất kỳ, tối đa hóa âm thanh file gốc, thay đổi âm lượng hiệu ứng Fade In - Fade Out và chuyển đổi âm thanh từ Stereo sang Mono.

Giao diện Free MP3 Cutter And Editor

Slice Audio File Splitter

Phần mềm Slice Audio File Splitter cũng là một trong những phần mềm cắt nhạc tốt được nhiều người sử dụng.

Slice Audio File Splitter

Giao diện của Slice Audio File Splitter trực quan, đơn giản vì thế người dùng có thể dễ dàng sử dụng. Phần mềm giúp các bạn chia nhỏ các tập tin âm thanh dung lượng lớn với chất lượng tốt, định dạng mà nó tương tác tốt nhất là định dạng Mp3. Ngoài ra nó còn hỗ trợ các định dạng nhạc khác như WAV, OGG, FLAC, … Sử dụng Slice Audio File Splitter các bạn có thể biên tập nhiều file nhạc cùng lúc chỉ với những thao tác đơn giản.

Giao diện Slice Audio File Splitter

Các bạn có thể tải phần mềm tại: http://www.nch.com.au/splitter/slicesetup.exe.

Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận