Top 3 phần mềm luyện gõ phím nhanh tốt nhất

Chắc hẳn khi dùng máy tính ai trong chúng ta cũng muốn tốc độ gõ bàn phím của mình ngày càng nhanh hơn trước. Bình thường để tăng tốc độ gõ bàn phím mọi người thường tập gõ văn bản nhưng cách đó hiệu quả thường không nhanh. Chính vì vậy các phần mềm hỗ trợ luyện gõ phím ra đời. Ở bài viết này ThuThuat123.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm luyện gõ phím tốt nhất hiện nay.

TOP 3 PHẦN MỀM LUYỆN GÕ PHÍM NHANH TỐT NHẤT

1. TypeFaster Typing Tutor

Các bạn có thể tải phần mềm tại đây:

http://www.typefastertypingtutor.com/

top 3 phan mem luyen go phim nhanh tot nhat

Phần mềm đầu tiên ThuThuat123.com muốn giới thiệu đến các bạn đó là TypeFaster Typing Tutor. Phần mềm mày có một giao diện đơn giản dễ sử dụng, mỗi khi đánh máy sẽ có tiếng clicky vui tai. Với những bài tập từ đơn giản tới nâng cao với 15 cấp độ, TypeFaster Typing Tutor phù hợp với người mới và cả những bạn đã gõ thành thục muốn nâng cao trình độ.

2. KeyBlaze Typing Tutor Free

Các bạn có thể tải phần mềm tại đây:

http://www.nchsoftware.com/typingtutor/index.html

KeyBlaze Typing Tutor Free

KeyBlaze Typing Tutor Free là một phần mềm đánh máy miễn phí cho phép người dùng học và luyện cách gõ dễ dàng nhanh chóng. Nó có những ứng dụng thích hợp cho các lứa tuổi, giới tính và khả năng gõ máy khác nhau. Với KeyBlaze Typing Tutor Free bạn có thể chọn trình độ đánh máy của mình trước sau đó phần mềm sẽ đưa ra bài luyện đánh máy phù hợp.

3. Typing Master

Các bạn có thể tải phần mềm tại đây:

http://www.typingmaster.com/typing-tutor/free-download.html

Typing Master

Không giống với 2 phần mềm kể trên Typing Master là phần mềm có giao diện rất đẹp mắt và thân thiện. Đây là phần mềm đánh máy miễn phí giúp bạn học cách đánh máy từ cơ bản tới nâng cao, chủ yếu được thiết kế cho người mới bắt đầu tập gõ chữ nhưng cũng cung cấp đủ bài học nâng cấp cho người dùng. Ngoài ra, phần mềm còn có nhiều tính năng thông minh giúp người dùng cải thiện rõ rệt qua quá trình sử dụng.

Trên đây là bài giới tiệu Top 3 phần mềm hỗ trợ luyện gõ phím nhanh tốt nhất hiện nay mà bạn nên sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận