Tăng tốc kết nối Internet bằng cFosSpeed

Nếu bạn cảm thấy tốc độ mạng nhà mình chậm hơn trước, load trang web rất lâu hoặc chơi game bị dật lag thì chắc chắn điều bạn cần làm là cải thiện tốc độ mạng của mình. Trước đây ThuThuat123.com từng có bài hướng dẫn tăng tốc độ internet bằng một số thủ thuật và công cụ có sẵn trong windows, nhưng ngoài cách đó chúng ta có thể sử dụng phần mềm bên thứ 3 để cải thiện tốc độ internet của mình. Và phần mềm ThuThuat123.com muốn giới thiệu đến các bạn có tên là CfosSpeed.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG PHẦN MỀM CFOSSPEED ĐỂ TĂNG TỐC ĐỘ INTERNET

CfosSpeed là phần mềm giúp tăng tốc độ mạng rất hiệu quả nhờ trang bị công nghệ Traffic shaping cho phép bạn có thể điều khiển lưu lượng, giảm độ trễ, cung như ưu tốc độ mạng cho một tác vụ nào đó. Ngoài ra nó còn có chức năng giảm ping giúp bạn chơi game mượt mà không bị lag.

Các bạn có thể tải ứng dụng bằng cách truy cập đường link sau:

https://www.cfos.de/en/download/download.htm

Sau khi tải xong các bạn kích đúp vào file vừa tải để cài đăt ứng dụng.

Bước 1: tại cửa sổ cài đặt đầu tiên các bạn có thể chọn ngôn ngữ tiếng việt cho dễ dùng sau đó nhấn Next.

cách tăng toc internet bang cfosspeed

Bước 2: Các bạn tích chọn ô I agree sau đó nhấn Next

buoc 2 cai dat cfosspeed

Bước 3: Ở 2 bước tiếp theo các bạn cũng chỉ việc ấn Next sau đó đợi một nát để ứng dụng được cài đặt. Cuối ccùng bạn nhấn Finish để hoàn tất việc cài đặt.

buoc 3 cai dat xong cfosspeed

Bước 4: Sau khi cài đặt xong ứng dụng sẽ tự động chạy, các bạn chuột phải vào biểu tượng của ứng dụng trên thanh Taskbar sau đó chọn Tùy chọn -> Cài đặt.

buoc 4 cai dat trong cfosspeed

Bước 5: Cửa sổ mới hiện lên các bạn chọn Giao thức -> Giao thức máy con, sau đso tạo dòng FPT Command các bạn kéo thanh trượt lên mức cao nhất.

buoc 5 giao thuc may con

Bước 6: Tiếp theo tại dòng Giao thức máy chủ các bạn cũng kéo thanh FPT Command lên mức cao nhất.

buoc 6 giao thuc may chu

Bước 7: Nếu các bạn muốn tăng tốc độ mạng khi chơi Game thì chọn Chương trình –> Trò chơi, sau đó tìm game bạn muốn tăng tốc độ mạng và kéo thanh ưu tiên tốc độ lên mức cao hoặc cao nhất tùy ý.

Nếu game bạn chơi không có trong danh sách bạn có thế nhấn vào phần Thêm chương trình sau chọn game mà bạn muốn để tăng tốc độ mạng.

buoc 7 tang toc do mang khi choi game

Bước 8: Các bạn tiếp tục chuột phải vào biểu tượng của ứng dụng sau đó chọn Tối ưu Băng thông rồi bật Giảm Ping Bật tối ưu Băng thông. Điều này sẽ giúp các bạn chơi game không bị giật lag và load game nahnh hơn.

buoc 8 giam ping  va toi uu bang thong

Như vâỵ bằng cách sử dụng phần mềm CfosSpeed chỉ với vài bước đơn giản chúng ta đã có thể tăng tốc độ truy cập internet khi lướt web cũng như khi chơi game sẽ bớt giật lag. Bạn hãy chú ý chỉ nên ưu tiên những phần mềm hoặc game cần thiết để việc tăng tốc mạng được tối ưu nhất có thể. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận