Top 3 phần mềm gỡ cài đặt triệt để tốt nhất

Để gỡ bỏ một chương trình mà bạn không dùng nữa, hoặc một phần mềm là chúng ta thường truy cập Control Panel sau đó chọn Uninstall a program để gỡ phần mềm. Nhưng tính năng gỡ phần mềm có sẵn của windows này thường không thể gỡ tận gốc và xóa các file thừa của các phần mềm đó, thậm chí khi gặp một số phần mềm cứng đầu chúng ta không thể gỡ bỏ chúng được. Lúc này chúng ta cần đến sự trợ giúp của các phần mềm chuyên dụng để gỡ bỏ ứng dụng. Và ở bài viết này ThuThuat123.com xin giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm gỡ cài đặt triệt để tốt nhất hiện nay.

TOP 3 PHẦN MỀM GỠ ỨNG DỤNG TRIỆT ĐỂ TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Phần mềm IObit Uninstaller

Link tải phần mềm: https://www.iobit.com/en/advanceduninstaller.php

top 3 phần mềm gỡ cài đặt triệt để tốt nhất - phan mem iobit uninstall

Có thể nói IObit Uninstaller hiện là phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất hiện nay. Tính năng đáng giá nhất của phần mềm này đó là tự động xóa các file dư thừa, các bản ghi Registry khi chúng ta gỡ một ứng dụng nào đó. Ngoài ra IObit Uninstaller còn có giao diện hiện đại và rất dễ sử dụng, các mục được sắp xếp rất thông minh như: Recently Installed (ứng dụng mới cài đặt), Large Programs (ứng dụng lớn), Infrequently Used (ứng dụng ít sử dụng) điều này sẽ giúp các bạn dễ dàng tìm ứng dụng cần xóa và nên xóa. Với các tính năng ưu việt như vậy đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

2. Phần mềm Your Uninstaller

Link tải phần mềm: http://www.ursoftware.com/download.php

Phần mềm Your Uninstaller

Your Uninstaller cũng là một phần mềm gỡ ứng dụng rất nỏi tiếng và đã xuất hiện từ rất lâu. Giống như IObit Uninstaller, Your Uninstaller cũng hỗ trợ xóa các file dư thừa sau khi bạn gỡ bỏ một ứng dụng nào đó. Ngoài chức năng chính là gỡ ứng dụng, Your Uninstaller còn có các tính năng hay như: bật tắt ứng dụng khởi động cùng windows, dọn dẹp ổ cứng, chia nhỏ file..v.v..Nếu các bạn muốn một phần mềm đa năng, gỡ ứng dụng hiệu quả thì Your Uninstaller sẽ là một sự lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

3. Phần mềm Revo Uninstaller

Link tải phần mềm: https://www.revouninstaller.com/revo_uninstaller_free_download.html

Phần mềm Revo Uninstaller

Ứng dụng thứ 3 được nhắc đến trong danh sách này đó chính là Revo Uninstaller. Với chức năng chính là gỡ bỏ ứng dụng Revo Uninstaller là một phần mềm có giao diện rất đơn giản, thân thiện với người dùng. Giống với 2 phần mềm kể trên Revo Uninstaller cũng hỗ trợ xóa file dư thừa và sửa lỗi Registry sau khi gỡ ứng dụng. Nếu bạn là một người thích sự đơn giản thì đây là một sự lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Trên đây là bài giới thiệu top 3 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có sự lựa chọn tốt nhất cho mình để gỡ bỏ ứng dụng trên máy tính của mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận