Phần mềm tách Beat - Top 5 phần mềm tách lời bài hát khỏi nhạc để lấy Beat

Không cần nói thì chắc chắn các bạn cũng đã biết hát karaoke là một sở thích của rất nhiều người trong chúng ta. Hiện nay hầu như tất cả các bài hát trên thị trường đều có phiên bản karaoke để mọi người có thể hát những bài hát mình yêu thích, tuy nhiên những bài hát mới ra thì chắc chắn sẽ chưa có phiên bản karaoke ngay cho bạn. Vậy làm sao để có thể tìm được những bản karaoke cho những bài hát mới? Nếu không tìm được thì bạn hoàn toàn có thể tự mình tách lời ra khỏi bản nhạc bạn yêu thích để tạo bài hát karaoke. Những phần mềm mà ThuThuat123.com giới thiệu đến các bạn dưới đây sẽ giúp bạn thực hiện công việc đó một cách dễ dàng.

top 5 phần mềm mềm tách lời bài hát để lấy beat

1. Phần mềm GoldWare

Link tải: https://goldwave.com/release.php

GoldWave là một chương trình chỉnh sửa âm thanh kỹ thuật số chuyên nghiệp và đã được nhiều người dùng trên thế giới đánh giá cao. Nó có thể thực hiện cho bạn mọi thứ từ việc ghi âm và chỉnh sửa đơn giản cho tới các tính năng xử lý, khôi phục, cải tiến và chuyển đổi phức tạp. Xử lý hàng chục hiệu ứng âm thanh khác nhau. Điều chỉnh bass hay treble với Equalizer. Thậm chí, tùy chỉnh mức độ âm lượng với Auto Gain. Dễ dàng thêm hiệu ứng fade in và fade out cho file nhạc với Voice Over. Ngoài ra, bạn có thể thay thế những tiếng thô tục bằng tiếng bíp hoặc các loại âm thanh khác với Censor, hay thêm âm vang. Ngoài ra, phần mềm này còn có chức năng đó chính là tách lời bài hát cho những ai muốn làm nhạc karaoke. GoldWare sở hữu một giao diện khá trực quan và dễ dàng thao tác nên sẽ không khó cho các bạn làm quen.

phần mềm tách giọng hát khỏi bài hát goldware

2. Phần mềm Vocal Remover

Link tải: https://www.vocalremoverpro.com/

Vocal Remover Pro là một phần mềm được sử dụng để loại bỏ giọng hát từ một bản nhạc định dạng MP3 tạo ra một ca khúc nhạc chỉ với nhạc nền. Vocal Remover Pro sử dụng công nghệ xử lý âm thanh hàng đầu thế giới, loại bỏ giọng hát mà không ảnh hưởng đến chất lượng nhạc nền. Phần mềm này đảm bảo âm thanh của bài hát karaoke luôn rõ ràng với thuật toán xóa giọng hát chính xác. Trong những trường hợp hiếm hoi mà giọng hát không thể bị loại bỏ hoàn toàn, phần mềm cũng sẽ khiến giọng hát biến mất đáng kể. Ngoài ra thì phần mềm cũng có một giao diện khá đẹp mắt và dễ sử dụng. Nhược điểm của phần mềm này đó là bạn phải trả phí để sử dụng nếu không chỉ có thể tách được lời trong 30 giây.

phần mềm tách lời làm karaoke vocal remover

3. Phần mềm Karaoke CD+G Creator

Link tải: https://www.powerkaraoke.com/src/prod_karaokecdgcreator.php

Karaoke CD+G là một phần mềm tách lời khỏi bài hát để lấy beat tạo lên những bản nhạc Karaoke cho riêng bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả. Bạn có thể xoá lời bài hát và thay vào đó là giọng hát của chính bạn để tạo lên một bài hát độc nhất vô nhị mà khó có phần mềm nào có thể làm được. Phần mềm này có một giao diện khá cổ điển và cũng đôi chút gây khó khăn cho những người mới sử dụng bởi nó có khá nhiều tính năng khác nhau. Tuy nhiên một ưu điểm lớn là phần mềm này miễn phí nên bạn sẽ không cần phải lo trả bất cứ khoản phí nào để sử dụng.

phần mềm karaoke CD+G creator

4. Phần mềm Karaoke Anything

Link tải: https://karaoke-anything.en.softonic.com/?ex=DSK-347.0

Karaoke Anything là phần mềm hỗ trợ loại bỏ âm thanh giọng hát từ các bài hát để sử dụng cho bữa tiệc karaoke của bạn một cách nhanh chóng. Ứng dụng hỗ trợ định dạng MP3 và audio CD với cấu hình đơn giản, thực hiện tiến trình nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến hiệu suất hệ thống. Karaoke Anything có một giao diện rất đơn giản với chức năng duy nhất đó là tách lời từ nhạc chính vì vậy sẽ rất dễ sử dụng đối với cả những bạn mới lần đầu tiếp xúc. Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm tách lời bài hát đơn giản và dễ dùng thì Karaoke Anything sẽ là lựa chọn phù hợp cho bạn.

phần mềm karaoke Anything

5. Phần mềm Adobe Audition

Link tải: http://www.adobe.com/products/audition/free-trial-download.html

Nếu so với các phần mềm ở trên thì Adobe Auditon ở đẳng cấp khác hẳn. Đây là phần mềm chỉnh sửa nhạc rất chuyên nghiệp, nếu như Adobe Photoshop là phù thủy thủy chỉnh sửa ảnh thì có thể coi Adobe Audition là phù thủy chỉnh sửa âm thanh. Một loạt các tính năng hữu ích có trong Adobe Audion như cắt ghép, kéo dài, tăng cường độ, tần số, thêm bỏ track ... sẽ giúp bạn tạo được file âm thanh chất lượng tốt nhất, tất nhiên là sẽ không thể thiếu chức năng tách lời bài hát rồi. Adobe Audition chắc chắn không hướng đến người sử dụng phổ thông bởi các chức năng của nó là rất nhiều và không hề dễ dàng cho bạn sử dụng. Nếu như bạn muốn chỉnh sửa nhạc một cách chuyên nghiệp thì sẽ cần một thời gian dài để làm quen với phần mềm này. Nếu như bạn dùng Adobe Audition để tách lời bài hát thì chắc chắn sẽ cho ra sản phẩm chất lượng cao so với các phần mềm khác.

phần mềm adobe audition

Trên đây là top 5 phần mềm tách lời bài hát chuẩn nhất theo đánh giá của ThuThuat123.com. Hy vọng bài biết này sẽ giúp ích cho các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận