5 App nghe nhạc không cần mạng, nghe nghạc Offline tốt nhất

App nghe nhạc không cần mạng được nhiều người lựa chọn khi phải di chuyển ra ngoài và không có kết nối mạng Wifi/ 4G. Trong bài viết này, Thủ Thuật 123 chia sẻ với bạn top 5 App nghe nhạc Offline tốt nhất hiện nay!

5 App nghe nhạc không cần mạng, nghe nhạc Offline tốt nhất

1. Spotify – App nghe nhạc số 1 trên điện thoại

Spotify – App nghe nhạc số 1 trên điện thoại

Ứng dụng nghe nhạc Spotify không còn xa lạ gì với những bạn trẻ hiện nay, đặc biệt là những bạn trẻ thích công nghệ mới. Spotify chính là ứng dụng nghe nhạc không cần mạng tốt nhất trên điện thoại với đầy đủ các tính năng nâng cao chất lượng trải nghiệm âm thanh. Trên Spotify bạn vừa có thể nghe nhạc trực tuyến, vừa có thể nghe nhạc Offline và vừa có thể tải nhạc về phục vụ cho các mục đích khác nhau. App nghe nhạc Spotify hỗ trợ người dùng tạo danh sách nhạc theo sở thích, tải nhạc theo chủ đề và số lượng bài hát trên Spotify liên tục được cập nhật theo thời gian.

App nghe nhạc Spotify sở hữu rất nhiều tính năng thú vị, trong đó tính năng tạo danh sách phát nhạc theo sở thích là tính năng nổi bật được nhiều người yêu thích nhất. Song song với tính năng nghe nhạc, Spotify cũng cho phép bạn chọn nhiều hiệu ứng âm thanh khác nhau để phù hợp với dòng nhạc mình đang nghe. Ứng dụng Spotify có phiên bản tài khoản miễn phí và trả phí với một số tính năng nâng cấp mạnh mẽ cho người sử dụng.

2. Sound Cloud – App nghe nhạc Offline hàng đầu trên điện thoại

Sound Cloud – App nghe nhạc Offline hàng đầu trên điện thoại

Ứng dụng nghe nhạc và chia sẻ nhạc Sound Cloud hiện đang có vị trí đứng vững trên thị trường. Điểm sáng của Sound Cloud chính là tính năng cho phép tải nhạc về điện thoại, nghe offline không cần kết nối mạng. Song song với tính năng nghe nhạc, Sound Cloud cũng chính là nền tảng chia sẻ nhạc cho phép bạn tự đăng tải các bản nhạc mình thích lên hệ thống mà không lo các vấn đề về bản quyền. Kho nhạc trên Sound Cloud vô cùng đa dạng vì chúng được chia sẻ từ người dùng với nhau. Có rất nhiều bản nhạc bạn chỉ có thể tìm kiếm được trên Sound Cloud mà không thể tìm kiếm được ở bất kỳ đâu. Các tính năng đặc biệt trên Sound Cloud luôn thu hút các bạn trẻ, đặc biệt là những người làm sáng tạo nội dung âm thanh.

Thế mạnh của ứng dụng nghe nhạc Sound Cloud đó chính là các nội dung nhạc Remix, nhạc Nonstop, Set nhạc được chia sẻ từ nhiều người trên thế giới. Song song, Sound Cloud cũng có nhiều nội dung nhạc đặc biệt mà bạn không thể tìm kiếm được ở bất kỳ đâu.

3. Zing MP3 – Ứng dụng nghe nhạc không cần mạng miễn phí

Zing MP3 – Ứng dụng nghe nhạc không cần mạng miễn phí

App nghe nhạc Zing MP3 không còn xa lạ gì với những người Việt Nam. Nền tảng nghe nhạc số Zing MP3 đã có mặt trên thị trường hơn 20 năm và luôn liên tục phát triển để trở thành ứng dụng nghe nhạc tốt nhất. App nghe nhạc Zing MP3 không chỉ hỗ trợ nghe nhạc trực tuyến mà còn hỗ trợ nghe nhạc Offline thông qua việc tải nhạc về điện thoại. Danh sách phát nhạc Offline trên điện thoại được Zing MP3 tạo tự động hoặc tạo theo sở thích nghe nhạc của bạn. Những bản nhạc trên Zing MP3 đều là những bài hát chất lượng cao, nhạc bản quyền và đa dạng các dòng nhạc: Việt Nam, Âu Mỹ, Hàn, Nhật, Hiphop,… Với ứng dụng Zing MP3, bạn có thể nghe mọi bài hát trên thế giới mà không cần kết nối mạng Internet/ 4G.

4. Nhạc Của Tui – Ứng dụng nghe nhạc Offline Free

Nhạc Của Tui – Ứng dụng nghe nhạc Offline Free

App nghe nhạc Nhạc Của Tui được nhiều người lựa chọn vì một giao diện đẹp, chất lượng âm thanh cao và đa dạng nhạc. Trên ứng dụng Nhạc Của Tui, bạn vừa có thể nghe nhạc chất lượng FLAC/ AAC và vừa có thể nghe nhạc chất lượng cao Lossless. Chất lượng âm nhạc cao Lossless trên ứng dụng Nhạc Của Tui được rất nhiều người yêu thích, trải nghiệm âm thanh ấn tượng và vượt trội hơn so với những nền tảng nghe nhạc khác. Trên ứng dụng Nhạc Của Tui, người dùng có thể tạo danh sách nhạc, tải nhạc về điện thoại để nghe mọi lúc mọi nơi với kết nối Internet. Với ứng dụng Nhạc Của Tui bạn có thể trải nghiệm nghe nhạc không giới hạn với những bài hát mới nhất, chất lượng cao nhất. Ứng dụng nghe nhạc Nhạc Của Tui hiện đang dẫn đầu danh sách tải về trên các bảng xếp hạng ứng dụng nghe nhạc dành cho điện thoại.

5. Apple Music – Ứng dụng nghe nhạc không cần mạng tốt nhất trên IOS

Apple Music – Ứng dụng nghe nhạc không cần mạng tốt nhất trên IOS

Ứng dụng nghe nhạc Offline Apple Music có sẵn trên điện thoại iPhone, iPad và IOS. Sản phẩm đến từ nhà Apple có chất lượng âm thanh cao, định dạng Lossless đến từ những nhà cung cấp lớn. Song song, Apple Music còn tập trung thiết kế giao diện, nâng cao trải nghiệm của người sử dụng cũng như các tính năng. Với các tính năng trên Apple Music, bạn trải nghiệm chất lượng âm thanh sống động, nhiều bộ tinh chỉnh âm thanh khác nhau. Bên cạnh đó, Apple Music còn cho phép bạn tải nhạc về điện thoại để nghe khi không có kết nối mạng hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng nghe nhạc Apple Music được nhiều người yêu thích và sử dụng khi sở hữu cho mình những thiết bị di động thông minh như iPhone, iPad, IOS.

Trên bài viết này, Thủ Thuật 123 đã chia sẻ Top 5 App nghe nhạc không cần mạng, nghe nhạc Offline hoàn toàn miễn phí trên điện thoại. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận