Cách xuất hình ảnh từ smartphone lên máy tính để chơi game, xem video bằng ApowerMirror

Nếu bạn cảm thấy màn hình điện thoại Smart phone là quá nhỏ để chơi game hay xem ảnh, video thì chúng ta hoàn toàn có thể xuất hình ảnh từ điện thoại lên máy tính để có một màn hình rộng lớn. Hiện nay có khá nhiều các ứng dụng hỗ trợ việc xuất hình ảnh từ điện thoại lên máy tính, tuy nhiên nổi bật nhất trong số đó chính là phần mềm ApowerMirror. Bởi đây là một phần mềm miễn phí nhưng sở hữu các tính năng vô cùng mạnh mẽ. Nếu bạn chưa biết cách xuất hình ảnh từ điện thoại lên màn hình máy tính bằng phần mềm ApowerMirror thì hãy cùng theo dõi bài viết hướng dẫn sau đây của ThuThuat123.com nhé.

HƯỚNG DẪN XUẤT HÌNH ẢNH TỪ SMARTPHONE LÊN MÁY TÍNH ĐỂ CHƠI GAME, XEM VIDEO BẰNG ỨNG DỤNG APOWERMIRROR

Để xuất hình ảnh từ điện thoại thông minh lên máy tính thì chúng ta cần cài đặt ứng dụng ApowerMirror lên cả máy tính và điện thoại của mình.

1. Cài đặt ApowerMirror trên may tính

Bước 1: Các bạn truy cập đường link sau đây để tải ứng dụng ApowerMirror về máy tính và tiến hành cài đặt. Ứng dụng hỗ trợ cả HĐH Windows và Mac, bạn hãy chọn định dạng phù hợp.

Link tải: https://www.apowersoft.com/phone-mirror

cách xuất hình ảnh từ smartphone lên máy tính để chơi game xem video bằng ứng dụng ApowerMirror

Bước 2: Sau khi tải về các bạn kích đúp vào file cài để tiến hành cài đặt. Các bước cài đặt cũng khá đơn giản các bạn chỉ cần Next là xong.

1 cài đặt phần mềm ApowerMirror trên máy tính

Bước 3: Sau khi cài đặt xong các bạn khởi động chương trình lên.

Ở lần đầu sử dụng sẽ có một cửa ssổ hiện lên để bạn chọn 1 trong 3 hình thức sử dụng. Với lựa chọn GUESS miễn phí thì sẽ bị giới hạn tính năng, nếu bạn chọn lựa chọn FREE ACOUNT thì vẫn miễn phí, được 3 ngày VIP khi tạo tài khoản và tính năng khá đầy đủ. Còn nếu bạn có khẳ năng chi trả thì hãy chọn VIP ACOUNT để ủng hộ tác giả nhé.

Ở đây mình sẽ chọn FREE ACOUNT và chọn Sign up.

2 chọn kiểu người dùng

Bước 4: Tại đây các bạn chọn Sign up để tạo tìa khoản hoặc bạn có thể đăng nhập bằng Facebook, Google hay Tiwtter nếu muốn.

3 tạo tìa khoản

Bước 5: Sau khi tạo tài khoản và đăng nhập xong chúng ta sẽ được đưa tới giao diện chính của chương trình.

Tài đây chúng ta sẽ có một vài lựa chon đó là kết nối với điện thoại bằng Wifi hoặc dây USB và lựa chọn điện thoại Androi hoặc IOS.

Ở đây mình sẽ chọn kết nối bằng Wifi và điện thoại Android.

4 giao diện của ApowerMirror trên máy tính

Các bước chuẩn bị trên máy tính đã xong, giờ chúng ta chuyển sang điện thoại Smart phone.

2. Cài đặt ApowerMirror trên điện thoại

Đối với điện thoại Android các bạn hãy truy cập kho ứng dụng và tải về ứng dụng ApowrerMirror như hình dưới.

5 cài đặt ApowerMirror trên điện thoại

Sau khi cài đặt xong các bạn mở ứng dụng lên, tại giao diện chính của ứng dụng các bạn nhấn vào biểu tượng hình tròn màu xanh phía dưới.

6 giao diện của ApowerMirror trên điện thoại

Lúc này điện thoại sẽ quét và tìm đến máy tính của bạn (đã cài ApowerMirror), khi đã tìm thấy các bạn hãy chọn vào tên máy tính của mình là phần mềm sẽ tự động kết nối.

7 kết nối với máy tính

Đối với điện thoại Iphone thì các bạn không cần cài thêm ứng dụng mà chỉ cần sử dụng tính năng Airplay là có thể kết nối đến ApowerMirror trên máy tính.

8 dùng Airplay trên iphone

Như vậy là chúng ta đã xuất hình ảnh từ điện thoại lên màn hình máy tính thành công.

Ngoài ra nếu bạn kết nối bằng dây cab USB thì có thể điều khiển điện thoại của mình trực tiếp trên máy tính băng chuột và bàn phím.

9 xuất hình ảnh bằng ApowerMirror thành công

Chỉ với vài bước đơn giản phía trên chúng ta đã xuất màn hình điện thoại lên máy tính thành công. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận