Top 5 App luyện nói Tiếng Anh cực chuẩn

Luyện nói Tiếng Anh trên app điện thoại được nhiều người lựa chọn để cải thiện khả năng giao tiếp của mình ngay tại nhà. Trong bài viết này, Thủ Thuật 123 chia sẻ với bạn top 5 App luyện nói tiếng Anh cực chuẩn và nhất định phải tải.

Top 5 App luyện nói Tiếng Anh cực chuẩn

1. Doulingo – App học nói tiếng Anh số 1 trên điện thoại

Doulingo – App học nói tiếng Anh số 1 trên điện thoại

App học nói Tiếng Anh Doulingo không còn xa lạ gì với những bạn trẻ ngày nay. Chú vẹt xanh Doulingo xuất hiện trên hầu hết các kênh truyền thông, kế hoạch quảng cáo rất rõ ràng và nhanh chóng trở thành ứng dụng học tiếng Anh phổ biến trên điện thoại. Trên ứng dụng Doulingo, bạn sẽ học tiếng Anh từ cơ bản cho đến nâng cao, học đủ các từ vựng, cấu trúc câu, học cách nói tiếng Anh và cách phát âm chính xác. Với ứng dụng Doulingo, bạn có thể học được cách giao tiếp tiếng Anh như người bản địa, nói chuyện rõ ràng. Song song, ứng dụng Doulingo còn dạy chúng ta rất nhiều kiến thức khác nhau về tiếng Anh để bạn có thể sử dụng trong cuộc sống, nâng cao hiểu biết của mình về ngoại ngữ tiếng Anh. Chim vẹt xanh Doulingo hiện đang dẫn đầu bảng xếp hạng ứng dụng học tiếng Anh trên cả nền tảng IOS lẫn Android. Bất kỳ bạn trẻ nào muốn học tập, rèn luyện và trau dồi kiến thức tiếng Anh tại nhà cũng cần phải tải ứng dụng Doulingo.

Ứng dụng Doulingo trong tương lai sẽ trở thành xu hướng chung của việc học tiếng Anh giao tiếp tại nhà, giúp các bạn trẻ tự tin hơn khi trò chuyện cùng với những người ngoại quốc.

2. ELSA Speak – App học nói tiếng Anh cực chuẩn

ELSA Speak – App học nói tiếng Anh cực chuẩn

App học nói tiếng Anh ELSA Speak được nhiều người lựa chọn để rèn luyện khả năng giao tiếp ngoại ngữ của mình mỗi ngày. Trên ứng dụng luyện học nói tiếng Anh ELSA Speak, bạn sẽ được học từ vựng, cấu trúc câu, cách phát âm, cách nói tiếng Anh như người bản địa. Các bài giảng dạy tiếng Anh trên ứng dụng ELSA Speak được soạn thảo dành cho mọi lứa tuổi, ai cũng có thể học và ai cũng có thể trở thành một người nói tiếng Anh thành thạo. Ứng dụng luyện nói tiếng Anh ELSA Speak chia thành nhiều cấp độ khác nhau, giúp bạn học từ cốt lõi cơ bản cho đến những kiến thức nâng cao một cách chính xác. Những người đã từng học tập và luyện nói trên ELSA Speak, họ cho biết rằng việc học trên ứng dụng vô cùng đơn giản và thú vị.

Ứng dụng học nói tiếng Anh ELSA Speak đang trở thành xu hướng chung của thế giới, giúp mọi người học giao tiếp, học phát âm, học cấu trúc câu trực tiếp ngay tại nhà hoàn toàn miễn phí. Học cách giao tiếp bằng tiếng Anh trên ELSA Speak sẽ mang đến cho bạn nhiều sự thú vị, hấp dẫn và nâng cao kiến thức ngoại ngữ của bản thân.

3. Cake – App luyện nói tiếng Anh mỗi ngày

Cake – App luyện nói tiếng Anh mỗi ngày

Luyện nói tiếng Anh cùng Cake chính là phương pháp giúp bạn nâng cao khả năng giao tiếp ngoại ngữ, nâng cao kiến thức về tiếng Anh và phát âm chính xác. Đối với người Việt Nam, việc học phát âm chính xác tiếng Anh là một thứ gì đó rất khó khăn. Thế nhưng khi bạn học nói tiếng Anh cùng với Cake thì bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự tiến bộ rõ rệt nhờ những bài học hết sức đơn giản nhưng lại hiệu quả cao. Học nói tiếng Anh cùng với Cake có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không cần đến kết nối mạng Internet. Ứng dụng học tiếng Anh Cake liên tục cập nhật thêm các phiên bản mới, cấu trúc câu, từ vựng mới để nâng cao chất lượng giảng dạy trực tiếp trên ứng dụng Cake.

Luyện nói tiếng Anh cùng với Cake chính là cách nâng cao khả năng giao tiếp, cải thiện thoại ngữ cũng như tự tin hơn khi trò chuyện cùng với những người nước ngoài. Nói tiếng Anh cùng với Cake sẽ mang đến cho bạn rất nhiều sự thú vị, kiến thức và trải nghiệm.

4. Speak English – App luyện nói tiếng Anh tại nhà

Speak English – App luyện nói tiếng Anh tại nhà

App luyện nói tiếng Anh Speak English tập trung chủ yếu vào khả năng luyện tập phát âm, luyện tập đọc và cách nói tiếng Anh như người bản địa. Những gì bạn được học trên Speak English hết sức gần gũi, thân thuộc và có tính ứng dụng cao trong cuộc sống. Chỉ cần bạn chịu khó rèn luyện, đọc tiếng Anh cùng với Speak English 30 phút mỗi ngày thì bạn sẽ nhanh chóng thấy được sự tiến bộ của mình. Rèn luyện khả năng đọc – nói – nghe hiểu tiếng Anh với Speak English không chỉ đơn giản mà còn miễn phí hoàn toàn trên điện thoại. App luyện nói tiếng Anh Speak English mang đến cho bạn sự tự tin, cách phát âm chuẩn và nói chuyện như người bản địa.

5. TFlat – App từ điển tích hợp luyện nói tiếng Anh

TFlat – App từ điển tích hợp luyện nói tiếng Anh

Từ điển TFlat không còn xa lạ gì với những bạn trẻ học sinh ngồi trên ghế nhà trường. Điểm sáng lớn nhất của TFlat đó chính là miễn phí, số lượng từ vựng lớn và hướng dẫn phát âm chuẩn theo người bản địa. Học nói tiếng Anh trên TFlat đơn giản hơn bao giờ hết khi những giáo trình giao tiếp được đào tạo chuẩn, những cuộc hội thoại đơn giản giúp bạn tập nói, rèn luyện khả năng giao tiếp trước nhiều người. Học giao tiếp tiếng Anh với TFlat chủ yếu là học qua những cuộc hội thoại ngắn, những cuộc hội thoại thường thấy trong cuộc sống. Kiến thức từ TFlat mang lại vô cùng giá trị với những người muốn học tiếng Anh giao tiếp, trò chuyện cùng với người nước ngoài.

Trên bài viết này, Thủ Thuật 123 đã chia sẻ Top 5 App luyện nói tiếng Anh tại nhà tốt nhất hiện nay. Chúc bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận