Thủ Thuật Bảo Mật

Cách tạo mật khẩu an toàn nhất

Cách tạo mật khẩu an toàn nhất

Thời xưa muốn khóa cửa, các cụ chỉ dùng then cài chốt cửa để phòng trộm. Thời gian trôi cho tới bây giờ, cái then cửa ngày nào đã phát triển trở thành những ổ khóa cơ hoặc những vật liệu khóa điện tử. Mà mật khẩu (password) chính là cái khóa được sử dụng thông dụng nhất hiện nay. Nhưng thời nào mà không có trộm cắp, những tên hacker đen trên mạng luôn sẵn sàng trở thành một tên trộm đánh cắp mật khẩu tài khoản của bạn để phục vụ cho những mục đích xấu của chúng.

Hướng dẫn sử dụng Wifi công cộng an toàn, bảo mật

Hướng dẫn sử dụng Wifi công cộng an toàn, bảo mật

Wifi là một hệ thống mạng không dây sử dụng sóng vô tuyến. Những điểm kết nối wifi công cộng (hotspots) là một sự tiện lợi lớn cho người sử dụng nhưng sự bảo mật của nó đôi khi không cao và sẽ mang lại một vài sự cố. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách khắc phục giảm thiểu những sự cố này tới mức thấp nhất nhé.

Hướng dẫn diệt Virus Autorun bằng tay

Hướng dẫn diệt Virus Autorun bằng tay

Autorun.inf là một tập tin được sử dụng bởi AutoRun và AutoPlay của Hệ điều hành Windows. Tác dụng của nó là giúp bạn tiết kiệm thời gian khi thực hiện một tác vụ nào đó, ví dụ như khi sử dụng thiết bị cắm ngoài như USB hay đĩa CD, máy tính sẽ tự động chạy luôn chứ không cần người sử dụng thao tác.

Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015

Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015

Top 5 phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất 2015. Hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus tốt, nhưng hầu hết là bản trả phí. Nhiều bạn không có khả năng để sử dụng các phiên bản diệt virus trả phí nên tìm đến các phần mềm diệt virus miễn phí.