Top 3 phần mềm diệt virus tốt nhất cho điện thoại Mobile

Nếu bạn đang dùng một chiếc Smartphone chắc hẳn bạn sẽ lo lắng liệu chiếc điện thoại của mình có bị nhiếm virus hay mã độc không. Khi mà ở thời buổi công nghệ số hiện nay việc lây nhiễm mã độc rất dễ thì việc bạn nên cài đặt cho chiếc điện thoại của mình ứng dụng diệt virus là cần thiết. Bài viết này ThuThuat123.com xin giới thiệu đến các bạn top 3 ứng dụng diệt virus tốt nhất hiện nay cho smartphone.

TOP 3 PHẦN MỀM DIỆT VIRUS TỐT NHẤT CHO ĐIỆN THOẠI MOBILE, ANDROID

Vì đa số smartphone hiện nay trên thị trường là Android nên ThuThuat123.com sẽ giới thiệu đến các bạn các ứng dụng của Android.

1. Phần mềm AVG Antivirus Security

Chắc hẳn khi nghe cái tên này các bạn sẽ thấy quen thuộc vì AVG là một phần mềm diệt virus trên máy tính rất nổi tiếng luôn đứng đầu trong top những phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất.

Và tất nhiên AVG có có phiên bản dành cho điện thoại. Với lượt tải lên đến hơn 100 triệu trên Google play store nên đứng đầu trong danh sách top 3 phần mềm diệt virus cho điện thoại là điều hiển nhiên.

phan mem diet virus tot nhat cho dien thoai androi AVG

AVG Antivirus có các chức năng rất nổi bật như: Quét virus, các mối đe dọa từ internet. tăng tốc bộ nhớ ram, dọn dẹp các file rác. Ngoài ra còn có chức năng rất hay đó là khóa ứng dụng, nhưng yêu cầu bạn phải nâng cấp nên bản trả phí mới có thể sử dụng.

Các bạn có thể tải phần mềm tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.antivirus

2. Phần mềm Kaspersky Mobile AntiVirus

Kaspersky cũng là một phần mềm diệt virus trên máy tính rất nổi tiếng và nhiều người sử dụng. Và trên phiên bản dành cho smartphone Kaspersky được tích hợp các công nghệ bảo mật mới nhất hiện nay.

phan mem diet virus tot nhat cho dien thoai androi Kaspersky

Ngoài chức năng chính là quét và diệt virus Kaspersky còn có chức năng chống trộm, tính năng bảo vệ điện thoại thời gian thực Real-time Protection.

Các bạn có thể tải ứng dụng tại đây: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.kms.free

3. Phần mềm Avast Mobile Security & Antivirus

Đứng thứ 3 trong danh sách này đó lần phần mềm diệt virus Avast, đây cũng là một phần mềm khá nổi tiếng và đuộc sử dụng rộng rãi trên máy tính cũng như điện thoại. Với hơn 100 triệu lượt tải trên Google play store các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng về độ hiệu quả của ứng dụng này.

phan mem diet virus tot nhat cho dien thoai androi Avast

Các chức năng chính của ứng dụng có thể kể đến như: Quét các mối đe dọa tiềm ẩn, tăng tốc bộ nhớ ram, dọn dẹp file rác…Ngoài ra còn có chức năng như khóa ứng dụng và chặn cuộc gọi từ các số lạ.

Các bạn có thể tải ứng dụng tại đây:

https://play.google.com/store/apps/details?id=com.avast.android.mobilesecurity

Trên đây là top 3 ứng dụng diệt virus tốt nhất hiện nay cho điện thoại smartphone Android. Hy vọng các bạn sẽ chọn được cho mình ứng dụng phụ hợp nhất với nhu cầu sử dụng. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận