Phần mềm diệt malware tốt nhất và miễn phí cho máy tính

Malware là một khái niệm rộng hơn virus rất nhiều. Malware có thể bao gồm viruses, adware, nagware, spyware, worms, trojan horses, và rất nhiều loại phần mềm độc hại khác. Điều này có nghĩa virus và trojan horse là hai loại hình trực thuộc malware. Các bạn có thể tìm kiếm trên mạng được rất nhiều phần mềm diệt malware tốt nhất và miễn phí cho máy tính, tuy nhiên tuy nhiên chúng rất loạn vì quảng cáo tùm lum và có khi chính bạn đang cài malware vào máy của mình.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những phần mềm diệt malware miễn phí tốt nhất và đặc biệt an toàn cho máy tính của bạn.

1. Phần mềm diệt malware miễn phí tốt nhất cho máy tính - EMCO Malware Destroyer

Phần mềm này nhanh chóng phát hiện ra các mối nguy hại ảnh hưởng đến hệ thống và cho phép bạn tùy chọn xử lý chúng, chính nhờ vậy EMCO Malware Destroyer sẽ mang lại môi trường hoạt động an toàn cho máy tính của bạn. EMCO Malware Destroyer đã có thể diệt được hơn 10.000 mẫu malware khác nhau và vẫn luôn cập nhật hàng ngày.

Giao diện của EMCO Malware Destroyer cực kỳ đơn giản, cứ việc mở ứng dụng lên và bấm quét, sau đó xử lý sao tùy ý bạn chọn lựa.

Phần mềm diệt malware tốt nhất và miễn phí cho máy tính

Để tải và cài đặt EMCO Malware Destroyer các bạn truy cập địa chỉ sau:

https://emcosoftware.com/malware-destroyer/download

2. Phần mềm diệt malware miễn phí tốt nhất cho máy tính - Malwarebytes Anti Malware

Malwarebytes Anti Malware là ứng dụng diệt malware được rất nhiều người sử dụng và cài đặt song song với một ứng dụng antivirus nào đó. Malwarebytes có thể loại bỏ các phần mềm độc hại, phần mềm gián điệp mà các chương trình antivirus có thể đã bỏ lỡ, loại bỏ rootkit và sửa chữa các tập tin do các thành phần độc hại làm hỏng.

Phần mềm diệt malware tốt nhất và miễn phí cho máy tính 2

Điểm mạnh của Malwarebytes Anti Malware là quét rất nhanh, cập nhật các mẫu malware rất thường xuyên và có cả phiên bản miễn phí cho người dùng.

Phần mềm diệt malware tốt nhất và miễn phí cho máy tính 3

Phải công nhận Malwarebytes Anti Malware quét rất nhanh chóng, điều này giúp các bạn tiết kiệm thời gian rất nhiều.

Với phiên bản tính phí, Malwarebytes Anti Malware có thêm tính năng giám sát tất cả những hoạt động có thể gây hại tới máy tính của bạn. Chế độ bảo vệ liên tục giúp bạn luôn giữ cho hệ thống được an toàn. Hơn nữa dữ liệu được cập nhật hằng ngày để phát hiện và ngăn chặn những mối nguy hiểm malware mới nhất.

Với hai phần mềm diệt malware miễn phí tốt nhất phía trên chúng tôi giới thiệu các bạn không cần phải tìm kiếm và cài đặt những phần mềm không rõ ràng và dễ có thể là nguyên nhân cho tình trạng nhiễm virut trên máy tính của bạn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận