Top 3 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất

Diệt virus là một vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm trong thế giới Internet hiện nay khi mà đã có khá nhiều vụ đánh mất tài khoản, chiếm đoạt tài khoản hoặc gây hư hại dữ liệu từ Virus đang diễn ra. Top 3 phần mềm diệt virus miễn phí cho iPhone mà Thuthuat123.com gửi tới các bạn ngay dưới đây sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được những phần mềm diệt virus tốt nhất cho iOS cũng như chống lại virus, mã độc hay phần mềm nghe lén cài đặc ngầm trên điện thoại.

1. Phần mềm diệt virus cho iPhone: Avira Mobile Security 

Avira Mobile Security được đánh giá là công cụ tiện ích và bảo mật miễn phí cho điện thoại iPhone và máy tính bảng iPad.
Avira Mobile Security là một sản phẩm tin cậy đến từ chuyên gia diệt virus Avira.

Các bạn có thể tải Avira Mobile Security cho iphone tại địa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/vn/app/avira-mobile-security/id692893556?l=vi&mt=8

Avira Mobile Security mang đến sự an toàn kèm theo những công cụ giúp bạn bảo vệ tối đa chiếc iPhone hay iPad của bạn. Bao gồm quá trình quét mã độc, tối ưu hóa lưu trữ và pin, và các tiện ích giúp tìm kiếm các thiết bị thất lạc.

Top 3 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất

2. Phần mềm diệt virut cho iPhone: Norton Mobile Security

Đây là cái tên khá quen thuộc với mọi người. Với phiên bản dành cho điện thoại iPhone Norton Internet Security được đánh giá tốt hơn cả phiên bản dành cho Window và Mac. Phần mềm giúp bạn về dữ liệu của bạn khởi các mối nguy cơ từ Internet. Với tính năng tự động, phần mềm sẽ tự phát hiện và tiêu diệt virus khi bị xâm phạm.

Các bạn có thể tải Norton Mobile Security theo địa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/vn/app/norton-mobile-security/id520284590?l=vi&mt=8

Top 3 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất 1

3. Phần mềm diệt virut cho iPhone: Lookout

Lookout Mobile Security là một trong những chương trình virus được sử dụng nhiều nhất cho cả hai nền tảng Android và iOS. Lookout Mobile Security được phát triển bởi một công ty phần mềm di động của Mỹ.

Phần mềm chống virus có sẵn cho cả Android và các thiết bị iOS và hơn nữa các ứng dụng hoàn toàn miễn phí. Chương trình tự động quét các lưu trữ bên ngoài ,bảo vệ điện thoại di động của bạn và dữ liệu của bạn  khi truy cập internet.

Các bạn có thể tải và cài đặt Lookout tại địa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/us/app/lookout-mobile/id434893913?ls=1&mt=8

Top 3 phần mềm diệt virus cho iPhone tốt nhất 2

Trên đây là Top 3 phần mềm diệt virut cho iPhone tốt nhất chúng tôi giới thiệu tới các bạn. Tùy vào nhu cầu sử dụng các bạn có thể lựa chọn cho mình một phần mềm diệt virut bảo vệ cho chiếc iPhone của các bạn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận