Cách tắt yêu cầu mật khẩu khi tải ứng dụng trên AppStore

Chắc chắn các bạn cũng rất khó chịu mỗi khi tải ứng dụng, trò chơi trên kho ứng dụng App Store thì đêu cần nhập mật khẩu cho ID Apple cho dù đó là ứng dụng miễn phí. Thực chất đây là tính năng bảo mật đặc trưng của hệ điều hành iOS, truy nhiên đôi khi tính năng bảo mật này khiến chúng ta nhập mật khẩu “mỏi tay” nếu như bạn tải nhiều ứng dụng 1 lúc. Vì vậy, bạn cảm thấy khó chịu hãy tắt ngay yêu cầu nhập mật khẩu khi tải ứng dụng trên App Store đi nhé.

Nếu bạn chưa biết cách thì hãy theo dõi bài viết dưới đây, Thuthuat123.com sẽ hướng dẫn bạn thực hiện một cách đơn giản và nhanh chóng.

Cách tắt yêu cầu mật khẩu khi tải ứng dụng trên App Store

Để tắt yêu đầu nhập mật khẩu khi tải ứng dụng trên App Store các bạn thực hiện các bước say đây.

Bước 1: Mở Cài Đặt trên iPhone của bạn.

Tiếp theo chọn iTunes & App Store.

Cách tắt yêu cầu mật khẩu khi tải ứng dụng trên App Store

Bước 2: Tại giao diện cài đặt iTunes & App Store, chọn Cài đặt mật khẩu.

Nếu bạn không muốn iPhone yêu cầu mật khẩu khi tải những ứng dụng miễn phí, chỉ cần tắt chọn phần Yêu cầu mật khẩu (Tải về miễn phí) là xong.

tắt yêu cầu mật khẩu trên app store

Với những giao dịch mua ứng dụng hoặc thanh toán trong ứng dụng, bạn có thể hạn chế mật khẩu bằng cách chọn Yêu cầu sau 15 phút (Kể từ lần đầu tiên nhập) hoặc Luôn yêu cầu nếu lo lắng cho bảo mật của mình.

tắt yêu cầu mật khẩu khi tải ứng dụng trên app store

Như vậy chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã tắt yêu cầu mật khẩu khi tải ứng dụng trên App Store thành công rồi đó. Giờ đây khi tải các ứng dụng miễn phí bạn không còn phải nhập mật khẩu iD Apple cho mỗi lần download và cài đặt nữa.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận