Top 5 ứng dụng chỉnh giọng nói trên iPhone

Lang thang trên mạng và bạn gặp rất nhiều video chỉnh giọng vui nhộn, hài hước và thú vị. Bạn cũng muốn thử chỉnh giọng của mình để troll bạn bè hay đơn giản chỉnh giọng nói để biết giọng của bạn sẽ thay đổi như thế nào. Chính vì điều này Thuthuat123.com sẽ giới thiệu với các bạn Top 5 ứng dụng chỉnh giọng nói trên iPhone bằng bài viết dưới đây nhé.

1. Ứng dụng chỉnh giọng nói trên iPhone -  Voice Changer Plus

Một trong những ứng dụng thay đổi giọng nói tốt nhất và phổ biến nhất trên iOS. Với ứng dụng này, bạn có thể chọn hàng chục tiếng nói vui nhộn và hiệu ứng âm thanh từ trẻ đến già, nam sang nữ vv... Không chỉ nói chuyện, hãy thử hát với Bad Melody hoặc Bad Harmony. Thậm chí bạn có thể phát ngược giọng nói của mình và chỉ cần ghi âm, nói và nhấn nút đó một lần nữa. Để nghe cùng một bản ghi bằng các giọng khác nhau, hãy chọn một giọng nói mới và bấm vào nút phát.

Top 5 ứng dụng chỉnh giọng nói trên iPhone

Các bạn cài đặt và trải nhiệm Voice Changer Plus tại dịa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/in/app/voice-changer-plus/id339440515?mt=8&ign-mpt=uo=8

2. Ứng dụng chỉnh giọng nói – Celebrity Voice Changer

Celebrity Voice Changer không chỉ giúp bạn thay đổi giọng nói thông thường, điều đặc biệt của ứng dụng này là giúp biến giọng nói của bạn thành bất cứ người nổi tiếng này. Chỉ cần nói vào Mic và giọng của bạn đã biến thành giọng nói của Bill Gates. Ngoài ra đây không phải là hiệu ứng giọng nói “thông thường” giống như các ứng dụng thay đổi giọng nói khác trên thị trường. Vì vậy các bạn không nên bỏ lỡ ứng dụng tuyệt vời này.

Để tải và cài đặt Celebrity Voice Changer các bạn truy cập địa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/ca/app/celebrity-voice-changer-funny/id1111710488?l=fr&ign-mpt=uo=8

Ứng dụng chỉnh giọng nói trên iPhone

3. Ứng dụng chỉnh giọng nói – Voicemod

Đứng thứ 3 tại Top ứng dụng chỉnh giọng nói của chúng tôi là Voicemod. Đây là một ứng dụng thay đổi giọng nói tuyệt vời với lượt tải tải xuống trên 2.5 triệu. Ứng dụng này cho phép chúng ta thay đổi giọng nói trực tiếp, bạn có thể thay đổi giọng nói của mình, chơi đùa và tạo những khoảnh khắc đặc biệt với bạn bè. Điều đặc biệt là bạn còn có thể thay đổi giọng nói khi thực hiện các cuộc gọi vui nhộn tới bạn bè và người thân.

Các bạn có thể tải và cài đặt ứng dụng chỉnh giọng nói tuyệt vời này tại địa chỉ sau:

https://itunes.apple.com/in/app/funny-call-voice-changer-by/id392640258?mt=8

Ứng dụng chỉnh giọng nói trên iPhone  1

4. Ứng dụng chỉnh giọng nói – Call Voice Changer IntCall

Call Voice Changer IntCall có các hiệu ứng thời gian thực cho phép tạo các tình huống khác nhau và thể hiện theo những cách vui nhộn. Bạn có thể thay đổi giọng nói của mình nghe như âm thanh của một người khác.

Đây là ứng dụng có thể thực hiện các cuộc gọi điện thoại với giọng nói cao vút và vui nhộn hoặc trầm và sởn gai ốc với chỉ với một nút bấm.

Các bạn có thể trải nhiệm ứng dụng này tại địa chỉ:

https://itunes.apple.com/in/app/call-voice-changer-intcall/id535048805?mt=8

Ứng dụng chỉnh giọng nói trên iPhone  2

5. Ứng dụng chỉnh giọng nói – PrankDial

Ứng dụng cuối cùng chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn là PrankDial. Đây là một trong nhứng ứng dụng chỉnh giọng vui nhộn nhất trên kho ứng dụng của Apple. PrankDial có hơn 200 triệu cuộc gọi vui nhộn được gửi đi và không nhừng nghỉ tạo ra tiếng cường trên khắp thế giới.

Với PrankDial các bạn có được 3 cuộc gọi miễn phí mỗi ngày, tất nhiện bạn hoàn toàn có thể chọn các tông giọng khác nhau cho cuộc gọi của mình.

Để tải PrankDial cho iPhone và trải nhiệm các bạn truy cập đường dẫn sau:

https://itunes.apple.com/us/app/prankdial-1-prank-call-app/id367287593?mt=8

Ứng dụng chỉnh giọng nói trên iPhone  3

Trên đây Thuthuat123.com đã giới thiệu tới các bạn Top 5 ứng dụng chỉnh giọng nói trên iPhone. Với những ứng dụng chỉnh giọng nói trên các bạn có thể tạo cuộc gọi, tạo những video chỉnh giọng nói hài hước để có những phút giây vui vẻ bên gia đình và bạn bè.

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận