Cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone

Các bạn cũng cảm thấy thông báo từ ứng dụng thực sự rất khó chịu và không phải thông báo nào đều hữu ích. Các nhà sản xuất luôn muốn cập nhật thông tin về sản phẩm của mình cho khách hàng một cách nhanh nhất, chi tiết và cụ thể nhất, chính vì vậy họ đã tích hợp tính năng gửi thông báo vào trong sản phẩm. Những con số thông báo trên các biểu tượng ứng dụng của iPhone rất tiện ích khi chúng giúp bạn xác định được ứng dụng đó đang có những hoạt động gì từ đó giúp bạn cập nhật thông tin một cách nhanh chóng. Nhưng đồng thời nhiều người nhìn cũng thấy khá khó chịu khi có hàng nghìn thông báo được gửi đến mặc dù những thông tin gửi đến không cần thiết đối với bạn.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone một cách dễ dàng nhất tới các bạn.

Cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone

Bước 1: Đầu tiên các bạn mở Cài đặt, sau đó chọn Thông báo.

Cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone

Bước 2: Trong giao diện cài đặt thông báo các bạn chọn ứng dụng mà bạn muốn tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone.

Ở đây mình ví dụ ứng dụng App Store bởi số lượng thông báo cập nhật ứng dụng khá khó chịu.

Cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone 1

Bước 3: Tiếp theo các bạn tắt phần Phù hiệu biểu tượng ứng dụng để tắt những con số thông báo trên biểu tượng ứng dụng đó.

Hoặc bạn có thể tắt hoàn toàn thông báo của ứng dụng trọng mục Cho phép thông báo.

Cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone 2

Sau khi nhấn tắt Phù hiệu biểu tượng ứng dụng các bạn sẽ thấy tất cả những số thông báo trên biểu tượng ứng dụng đã được tắt.

Cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone 3

Với các ứng dụng khác các bạn cũng làm tương tự, tuy nhiên nếu ứng dụng nào mà bạn thấy không cần thiết nhận thông báo các bạn có thể tắt cho phép ứng dụng đó thông báo để vừa đảm bảo không bị làm phiền bởi thông báo rác và hơn hết là cũng giúp các bạn tiết kiệm pin khá đáng kể.

Hi vọng sau bài viết cách tắt số thông báo trên biểu tượng ứng dụng iPhone trên đây sẽ giúp các bạn tắt những con số gây khó chịu của các ứng dụng.

Chúc các bạn thành công.

Viết bình luận