Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất 2016

Dưới đây là top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất 2016 các bạn có thể tham khảo để sử dụng.

Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất 2016

1. Bitdefender Antivirus Plus

Bitdefender Antivirus Plus là phần mềm diệt virus mạnh mẽ tốt nhất hiện nay, nó bảo vệ chống lại tin tặc chuyên nghiệp và trộm danh tính với đầy đủ các tính năng an toàn và dễ sử dụng. Bitdefender Antivirus Plus được trang bị các công nghệ tiên tiến giúp bảo mật trực tuyến, bảo vệ nhận dạng cá nhân, bảo vệ sự riêng tư của bạn và nâng cao hiệu suất máy tính…

Nhiều năm liền Bitdefender Antivirus Plus đứng đầu bảng xếp hạng của Top Ten trong các thử nghiệm độc lập, đo lường bảo vệ, hiệu quả và dễ sử dụng. Bitdefender cũng cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời, bao gồm khả năng tiếp cận các đại diện 24/7.

Bitdefender Antivirus Plus

Các bạn có thể tải Bitdefender Antivirus Plus 2016 tại trang chủ: http://www.bitdefender.com/Downloads/

2. Kaspersky Anti-Virus

Kaspersky Anti-Virus cung cấp bảo vệ cần thiết chống lại tất cả các loại phần mềm độc hại. Phần mềm diệt virus Kaspersky Anti-Virus là giải pháp bảo vệ thiết yếu cho máy tính của bạn, chống lại virus, spyware, worms, trojans và nhiều hơn nữa mà không làm chậm tốc độ máy tính của bạn. Kaspersky Anti-Virus hoạt động với công cụ quét thông minh và cập nhật thường xuyên trong khi vẫn chủ động bảo vệ bạn khỏi những mối nguy hại từ Internet.

Kaspersky Anti-Virus

Các bạn có thể tải Kaspersky Anti-Virus tại trang chủ: http://www.kaspersky.com/anti-virus

3. McAfee AntiVirus Plus

McAfee AntiVirus Plus là công cụ bảo mật mạnh mẽ bảo vệ máy tính của bạn khỏi virus, trojan, malware, spyware, rootkits mà không làm ảnh hưởng đến tốc độ của máy tính. Công cụ được phát triển dựa trên thuật toán tiên tiến với khả năng quét dữ liệu theo lịch trình được thiết lập.

McAfee AntiVirus Plus còn được tích hợp tường lửa và hệ thống bảo vệ trình duyệt giúp các bạn lướt web an toàn và chống mất các thông tin nhạy cảm.

McAfee AntiVirus Plus

Các bạn có thể tải McAfee AntiVirus Plus tại: https://www.mcafee.com/consumer/en-us/store/m0/catalog/mav_512/mcafee-antivirus-plus.html?pkgid=512

4. Norton Security

Norton Security bảo vệ máy tính chống lại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại và các mối đe dọa trực tuyến khác. Nó cũng giúp các bạn bảo vệ danh tính và các giao dịch trực tuyến an toàn. Chính vì các tính năng bảo vệ máy tính mạnh mẽ của mình, Norton Security có thể cạnh tranh được với các phần mềm chống virus được xếp hạng cao hơn. Norton Security cũng là một lựa chọn tốt giúp bảo vệ máy tính cho những bạn thường xuyên sử dụng Internet.

Norton Security

Các bạn có thể tải Norton Security tại: http://us.norton.com/downloads

5. F-Secure Anti-Virus

F-Secure Anti-Virus là một phần mềm diệt virus nhanh chóng và hiệu quả. Với công nghệ bảo vệ tiên tiến và bổ sung các tính năng bảo mật tích hợp, F-Secure bảo vệ chống lại virus, spyware, worms và trojans. F-Secure cũng có thể xác định vị trí và loại bỏ rootkit. Ngoài ra F-Secure cũng bảo vệ chống lại virus lây lan qua email, tập tin cookie hoặc phần mềm độc hại đang cố gắng để xâm nhập vào registry của Windows.

F-Secure Anti-Virus

Các bạn có thể truy cập trang chủ của F-Secure Anti-Virus để tải phần mềm: https://www.f-secure.com/en/web/home_global/anti-virus

Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận