Top 3 phần mềm chuyển Video sang nhạc MP3 tốt nhất

Chuyển đổi video sang nhạc MP3 sẽ giúp chúng ta lưu trữ được nhiều bản nhạc hơn vì dung lượng file nhạc sẽ nhỏ hơn so với file video. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phần mềm hỗ trợ chuyển đổi từ Video sang nhạc MP3. Điều nãy sẽ khiến các bạn phân vân không biết phần mềm nào tốt nhất và phù hợp với nhu cầu của mình. Chính vì vậy ở bài viết này ThuThuat123.com sẽ giới thiệu đến các bạn Top 3 phấn mềm chuyển Video sang nhạc MP3 tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng theo dõi!

TOP 3 PHẦN MỀM CHUYỂN VIDEO SANG NHẠC MP3 TỐT NHẤT

1. Phần mềm Fomat Factory

Link tải: http://www.pcfreetime.com/formatfactory/index.php?language=en

&phần mềm chuyển video sang nhạc Mp3 Fomat Factory

Fomat Factory có lẽ đã quá quen thuộc với chúng ta vì đây là một phần mềm chuyển đổi định dạng file đa chức năng. Với Fomat Factory các bạn có thể chuyển đổi định dạng video, nhạc, ảnh, tài liệu, cắt ghép nhạc, video,..v.v…Và tất nhiên là có chức năng chuyển đổi từ video sang nhạc MP3 nếu muốn. Fomat Factory hỗ trợ rất nhiều định dạng video cũng như nhạc mà mình cũng không cần liệt kê ra đây bởi vì chúng đã được thể hiện rõ trên giao diện phần mềm, nên bạn các bạn sẽ không phai lo ngại vấn đề định dạng file. Với giao diện rất trực quan và đơn giản nên các sẽ không gặp khó khăn khi lần đầu tiếp xúc với phần mềm. Đặc biệt Fomat Factory là phần mềm hoàn toàn miễn phí nên các bạn sẽ không phải chi trả bất cứ khoản phí nào mà vẫn dùng full tính năng của phần mềm. Với các ưu điểm vượt trội trên thì các bạn còn đợi gì mà không tải ngay phần mềm Fomat Factory về và sử dụng.

2. Phần mềm Freemake Video Converter

Link tải: http://www.freemake.com/vi/free_video_downloader/

Phần mềm Freemake Video Converter

Cũng giống như Fomat Factory, phần mềm Freemake Video Converter cũng là một công cụ chuyển đổi video đã chức năng. Các bạn có thể chuyển đổi định dạng Video miễn phí với hơn 200 định dạng đầu vào, chuyển đổi sang các định dạng AVI, MP4, WMV, MPEG, 3GP, DVD, MP3, Iphone…Ngoài ra phần mềm này còn sở hữu các tính năng như: Chuyển đổi Video trực tuyến từ hơn 50 trang, chuyển đổi Video sang iPod, iPad, PSP, PS3, Android, chuyển đổi video nhanh nhất với công nghệ CUDA và DXVA, tải hình ảnh và MP3 lên Youtube…Tuy nhiên nhược điểm của phần mềm này là bạn phải trả 1 khoản phí mới có thể sử dụng được tất cả các tính năng. Mặc dù vậy các tính năng miễn phí đã quá đủ dùng đối với chúng ta nên đây vẫn sẽ là lưak chọn tốt cho bạn.

3. Phần mềm Free Video To MP3 WMA Converter

Link tải: http://freevideotomp3converter.com/

Phần mềm Free Video To MP3 WMA Converter

Nếu bạn không cần một ứng dụng có quá nhiều chức năng mà chỉ tập trung vào chức năng chính đó là chuyển vidoe sang nhạc MP3 thì Free Video To MP3 WMA Converter sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Phần mềm này hỗ trợ trích xuất nhạc từ Video sang nhiều định dạng âm thanh với tốc độ và chất lượng cao. Với Free Video To MP3 WMA Converter, bạn có thể chuyển đổi video trên trang chia sẻ video Youtube để lấy các bản nhạc mình yêu thích để sử dụng trên máy nghe nhạc, CD ... Free Video To MP3 WMA Converter cũng là một trong những phần mềm đổi đuôi MP3 được sử dụng nhiều nhất hiện nay. So với những phần mềm chuyển đổi sang MP3 khác thì công cụ này có cách sử dụng đơn giản hơn nên các bạn có thể dễ dàng thao tác khi mới tiếp xúc. Ngoài ra đây cũng là một phần mềm hoàn toàn miễn phí nên sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Trên đây là top 3 phần mềm chuyển video sang nhạc Mp3 tất nhất hiện nay theo đánh giá của ThuThuat123.com. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có đựa sự lựa chọn tốt nhất cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận