Top 5 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất hiện nay

Trên một hệ điều hành luôn sẵn có rất nhiều những ứng dụng mặc định cho chúng ta nhưng chúng không thể giúp ta có thể phát huy được hết hiệu năng của máy tính và phục vụ công việc của mình. Chính vì điều đó mà ta phải cài thêm những ứng dụng đến từ nhà sản xuất thứ 3 lên máy tính của mình để sử dụng. Trong những phần mềm cài thêm lên máy tính, để xóa bỏ chúng đi chúng ta cần sử dụng những phần mềm gỡ bỏ chuyên dụng. Trong bài viết này, Thủ thuật 123 sẽ giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất hiện nay.

Top 5 phần mềm gỡ bỏ ứng dụng tốt nhất hiện nay

1. Total Uninstall

Trang chủ: https://www.martau.com/

Total Uninstall là một phần mềm gỡ bỏ ứng dụng mạnh mẽ nhờ khả năng quét sâu vào trong hệ thống và Registry. Với những phần mềm khác chỉ gỡ ứng dụng còn Total Uninstall sẽ xóa cả những dữ liệu, tệp tin rác, Registry liên quan đến phần mềm đó giúp máy tính của các bạn sạch hơn và gọn gàng hơn. Ngoài những tính năng liên quan đến xóa phần mềm thì Total Uninstall còn cung cấp cho các bạn bộ công cụ dọn rác trêm hệ thống rất hiệu quả. Với Total Uninstall thì những ứng dụng cứng đầu như Avast Free Anti Virus cũng bị xóa đi một cách nhanh chóng.

Total Uninstall

2. Ashampoo Uninstaller 8

Trang chủ: https://www.ashampoo.com/en/usd/pin/2003/system-software/uninstaller-8

Ashampoo Uninstaller 8 đến từ nhà sản xuất phần mềm danh tiếng Ashampoo. Với tên tuổi trước đây của Ashampoo thì Ashampoo Uninstaller 8 không hề làm người dùng thất vọng. Được tích hợp nhiều thuật toán quét (Scan) vào trong phần mềm giúp cho bạn có thể xóa triệt để tận gốc những phần mềm cứng đầu. Ngoài ra khi đã xóa các ứng dụng xong thì Ashampoo Uninstaller 8 tiếp tục quét thêm một lần nữa để tìm kiếm các tập tin rác, file rác phát sinh trong quá trình sử dụng phần mềm. Ashampoo Uninstaller 8 còn hỗ trợ người sử dụng dọn rác trên máy tính Windows của mình một cách nhanh chóng.

Ashampoo Uninstaller 8

3. Geek Uninstaller Pro

Trang chủ: https://geekuninstaller.com/download

Khác với những phần mềm khác chỉ hỗ trợ xóa ứng dụng, phần mềm được cài đặt từ nhà sản xuất thứ ba vào máy tính thì Geek Uninstaller Pro hỗ trợ luôn cả người sử dụng xóa ứng dụng cài từ trên Windows Store, cả những phần mềm mặc định như: Camera, Bings, Map, Mail,… Với Geek Uninstaller Pro bạn có thể xóa được mọi thứ trên máy tính mà không hề gặp bất kì khó khăn nào hết. Hiện nay Geek Uninstaller Pro đang được phát hành với phiên bản trả phí và miễn phí. Với phiên bản miễn phí vẫn đầy đủ các tính năng cho người sử dụng cơ bản.

Geek Uninstaller Pro

4. IObit Uninstaller

Trang chủ: https://www.iobit.com/en/advanceduninstaller.php

IObit Uninstaller là một phần mềm gỡ bỏ ứng dụng đơn giản và thiên hướng về tự động hóa. Người sử dụng chỉ việc chọn những ứng dụng cần xóa bỏ còn lại phần mềm sẽ tự động tìm kiếm, quét dữ liệu để xóa nhanh chóng. Với IObit Uninstaller rất phù hợp với những người không có nhiều kĩ năng về máy tính. Hệ thống của IObit Uninstaller có nhiều thiết lập khác nhau nhằm hỗ trợ tối đa cho người sử dụng như: Hẹn giờ dọn dẹp, hẹn giờ quét dữ liệu phần mềm,… với những tính năng này giúp cho IObit Uninstaller ngày càng mạnh mẽ và đông đảo người sử dụng.

IObit Uninstaller

5. Ccleaner

Trang chủ: https://www.ccleaner.com/

Ccleaner là một phần mềm hết sức quen thuộc với người sử dụng máy tính tại Việt Nam bởi được rất nhiều người phản hồi tốt. Ccleaner có dung lượng nhẹ, hiểu quả xóa ứng dụng cao và đặc biệt là miễn phí với người sử dụng. Với Ccleaner người sử dụng không chỉ xóa được các ứng dụng mà còn có thể dọn dẹp rác trên hệ thống, sửa lỗi Registry, xóa dữ liệu web,… Nếu máy tính của bạn yếu và chậm hãy sử dụng Ccleaner vì chúng không tiêu tốn nhiều tài nguyên trên máy tính.

Ccleaner

Trong bài viết này, Thủ thuật 123 đã giới thiệu đến các bạn Top 5 phần mềm gỡ ứng dụng tốt nhất hiện nay. Với những phần mềm này sẽ giúp máy tính của các bạn luôn sạch sẽ và không có tệp tin rác của ứng dụng cũ. Chúc các bạn một ngày vui vẻ!

Viết bình luận