Top 3 phần mềm nghe nhạc hay nhất

Có quá nhiều phần mềm hỗ trợ nghe nhạc cho các bạn lựa chọn, để chọn lựa được phần mềm phù hợp với bạn thật sự rất khó. Mỗi phần mềm lại có tính năng mang lại khác nhau. Với những bạn yêu thích và đam mê âm nhạc thì không chỉ cần chất lượng của bản nhạc và có một thiết bị phát âm thanh tốt mà còn cần một phần mềm hỗ trợ quản lý tốt danh sách nhạc của bạn.

Dưới đây chúng tôi giới thiệu với các bạn 3 phần mềm nghe nhạc hay nhất và dễ sử dụng cũng như quản lý rất tốt  bộ sưu tập nhạc yêu thích của bạn.

1. Groove Music

Microsoft Groove Music là ứng dụng mới dành cho Windows 10. Ứng dụng này có thể phát nhạc trong bộ sưu tập của bạn, đồng thời cho phép bạn tạo danh sách bài hát mà bạn yêu thích.

Với khả năng quản lí thư viện nhạc số tuyệt vời, nó còn có thể phân loại và sắp xếp kho nhạc của người dùng theo danh sách album, bài hát và nghệ sĩ trình bày. Ngoài ra, bạn còn có thể thực hiện việc tìm kiếm bài hát, album,.. nhanh hơn trong Groove Music.

Giao diện của Groove Music phải nói rất đơn giản, và một khi bạn đã làm quen với Windows 10 thì bạn sẽ dễ dàng tìm được thứ bạn cần chỉ trong vài giây.
Bên cạnh khả năng chơi định dạng nhạc FLAC, Groove Music còn sở hữu một tính năng vô cùng ấn tượng khác, đó là chơi nhạc trực tuyến.

Và đây là giao diện chính khi bạn mở Groove Music.

Top 3 phần mềm nghe nhạc hay nhất

2. MusicBee

MusicBee là trương trình nghe nhạc được tạo ra để dành cho những người “nghiện” âm nhạc nghiêm trọng. MusicBee bao gồm mọi thứ mà bạn cần để quản lý và thưởng thức bộ sưu tập âm nhạc khổng lồ của bạn, nó có thể sử lý 500,000 bài hát mà vẫn rất mượn mà.

Sử dụng MusicBee rất dế dàng, lần đầu tiên khi bạn khởi chạy nó sẽ quét máy tính của bạn và cho phép bạn thêm các file nhạc của bạn từ Windows Media player hoặc Itunes.

Phần mềm nghe nhạc này được thiết kế để tận dụng tối đa phần cứng máy tính của bạn, bao gồm cả card âm thanh đỉnh cao và cài đặt âm thanh vòm, với chất lượng âm thanh stereo. Phát lại liên tục loại bỏ sự im lặng giữa các bài hát và bạn có thể chọn để thêm sự im lặng hoặc fades, bình thường hóa âm lượng, và thử nghiệm với equalizer.

Hỗ trợ hầu hết các định dạng âm thanh xung quanh và chuyển đổi các tập tin là đơn giản, với các cài đặt trước cho các thiết bị phát lại khác nhau.

Để tải phần mềm tuyệt với này các bạn truy cập đường link sau:

https://www.getmusicbee.com/downloads/

Và đây là giao diện của MusicBee

2 MusicBee

3. VLC Media Player

Mặc dù được được biết đến nhiều nhất với các dòng sản phẩm xử lý video, nhưng nó cũng là một trình quản lý âm nhạc tuyệt vời, có thể chơi gần như bất kỳ định dạng nào mà không cần cài đặt bất kỳ codec bổ sung - và chuyển đổi giữa chúng.

Quản lý nhạc của bạn rất dễ dàng chỉ cần kéo tệp và thư mục vào Thư viện Phương tiện, và VLC Media Player sẽ sắp xếp chúng vào thư mục. Bạn có thể tổ chức các bài hát theo album, nghệ sĩ, thể loại và sử dụng công cụ tìm kiếm tích hợp để tìm bài hát bạn muốn.

VLC hoạt động dễ dàng trên tất cả các phiên bản Windows từ XP tới Win10. Các phiên bản dành cho Mac, Linux, Android và iOS cũng khả dụng.
Bạn có thể tải VLC về theo đường link trang chủ :

https://www.videolan.org/vlc/

3 VLC Media Player

Trên đây chúng tôi giới thiệu Top 3 phần mềm nghe nhạc hay nhất do chúng tôi trải nhiệm và đánh giá. Tùy theo nhu cầu sử dụng để lựa chọn phần mềm phù hợp nhất cho bộ sưu tập âm nhạc yêu thích của bạn.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận