Easy DriverPack cho Windows 10, 8, 7

Easy DriverPack  là phần mềm tổng hợp driver phù hợp với mọi máy tính và hỗ trợ hầu hết các bản Windows đang hoạt động từ win 7 tới win 10. Với Easy DriverPack  chúng ta có thể cài đặt driver cho mọi maý tính mà không cần kết nối mạng. Easy DriverPack cũng giúp bạn cập nhật những phiên bản driver phần cứng đã cũ trong máy tính và cập nhật chúng tự động.

Easy DriverPack có nhiều ưu điểm so với các tiện ích tương tự như: hiệu quả làm việc cao với cách cài đặt tự động, nhanh chóng và chính xác, sử dụng tối thiểu tài nguyên CPU. Công cụ này cũng có khả năng tương thích với các phần cứng AMD, Nvidia, trong Windows x86 và x64. Phiên bản mới nhất bổ sung thêm diver mới cho các dòng Laptop và PC. Cách thức cài đặt driver của phần mềm khá đơn giản, để bạn có ngay được những driver tốt nhất cho hệ thống của mình.

Với phần mềm này, từ nay các bạn sẽ không cần lo lắng về Driver khi các bạn muốn cài đặt lại Windows. Nhiều khi, các bạn muốn cài lại Windows nhưng sợ không tìm được Driver hay khi cài lại sẽ lỗi Driver hiện có, các bạn sẽ khó mà tải Driver về máy tính. Các vấn đề đó bạn sẽ không lo lắng nữa vì đã có Easy DriverPack  làm điều đó giúp bạn, nó sẽ tự động tìm và cập nhật toàn bộ Driver bị thiếu cho máy tính, đặc biệt công cụ này sử dụng offline không cần mạng nên các bạn sẽ không cần lo lắng đến vấn đề lỗi mạng khi cài lại máy tính nhé.

Để tải Easy DriverPack phiên bản mới nhất phù hợp với cấu hình máy và windows bạn đang sử dụng, các bạn truy cập đường link sau:

https://www.drivereasy.com/

Lưu ý: Các phiên bản Easy DriverPack cho Windows 10, 8 và 7 có giao diện hoàn toàn giống nhau.

Sau khi đã tải và cài đặt thành công bộ công cụ các bạn mở Easy DriverPack, phần mềm này sẽ phân tích và cho các bạn biết dirver còn thiếu sau đó sẽ tích đánh dấu màu xanh để các bạn nhận biết. Dưới đây là giao diện chính của Easy DriverPack.

Easy DriverPack cho Windows 10, 8, 7

Tiếp đó để cài đặt các bạn nhất Bắt đầu và Ok.

Tiếp đó để cài đặt các bạn nhất Bắt đầu và Ok

Sau khi tải và cài đặt xong Easy DriverPack sẽ yêu cầu bạn khởi động lại máy tính để quá trình cập nhật Driver của các bạn hoàn tất.

Chúc các bạn thành công.

Viết bình luận