Top 3 phần mềm xem video tốt nhất

Chắc hẳn ai trong số chúng ta đều có nhu cầu xem video trên máy tính để giải trí và tất nhiên để có thể xem được video chúng ta cần phải có phần mềm hỗ trợ. Để có được trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức các video thì các bạn cần phải có một phần mềm tốt để xem phim không bị giật lag hay mất tiếng ngoài ra còn có thể mở được định nhiều định dạng video khác nhau khi cần. Nếu bạn còn đang băn khoăn chưa chọn được một phần mềm tốt nhất cho bản thân thì ở bài viết sau đây ThuThuat123.com sẽ giúp bạn chọn ra 3 phần mềm xem video được cho là tốt nhất hiện nay. Mời các bạn cùng tham khảo.

TOP 3 PHẦN MỀM XEM VIDEO TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Phần mềm VLC Player

Link tải: https://www.videolan.org/vlc/index.vi.html

Chắc hẳn các bạn không còn xa lạ gì với phần mềm VLC Player nữa bởi đây là một phần mềm chơi nhạc, video khá nổi tiếng. Phần mềm này có thể chơi được khá nhiều định dạng video phổ biến hiện nay và cho khả năng xem video rất mượt mà. VLC sở hữu một giao diện khá đơn giản và dễ dụng và bạn hoàn toàn có thể thay đổi giao diện khác nếu muốn.

top 3 phần mềm xem video tốt nhất

2. Phần mềm KMP Player

Link tải: http://www.kmplayer.com/

KMP Player là một phần mềm xem video cũng khá nổi tiếng đến từ hàn quốc. Có thể nói đây là phần mềm xem Video có giao diện đẹp nhất hiện nay. KMP player hỗ trợ rất nhiều định dạng video phổ biến ngoài ra còn có thể chơi video 3D, 4k, UHD. Nhược điểm của phần mềm này đó là có quảng cáo và gợi ý cài đặt các phần mềm khác (có hỏi).

phần mềm xem video trên máy tính tốt nhất

3. Phần mềm Splash

Link tải: https://mirillis.com/free-hd-video-player

Splash có thể không nổi tiếng như 2 phần mềm trên nhưng đây là phần mềm xem video rất tốt. Xem video trên Splash rất mượt và không bị giật lag, tốc độ mở video rất nhanh. Splash hỗ trợ hầu hết các định dạng video phổ biến hiện nay, ngoài ra phần mềm này còn sở hữu giao diện rất thân thiện và đẹp mắt.

phần mềm xem video tốt nhất

Trên đây ThuThuat123.com đã giới thiệu đến các bạn 3 phần mềm xem video tốt nhất hiện nay, hy vọng bạn có thể chọn cho mình phần mềm ưng ý nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận