Phần mềm làm phim - video tốt nhất

Các bạn có nhiều hình ảnh kỷ niệm muốn làm video, hay các bạn có video, phim cần chỉnh sửa để được một video, phim đẹp.

Hiện nay có rất nhiều phần mềm giúp các bạn có thể làm video và chỉnh sửa video chuyên nghiệp, bạn các chưa biết chọn video nào tốt nhất.

Bài viết dưới đây giới thiệu đến các bạn ba phần mềm làm video, làm phim tốt nhất và được nhiều người sử dụng.

Avid Studio

Avid Studio là phần mềm làm video, làm phim chuyên nghiệp. Các bạn có thể chuyển những bức ảnh của bạn thành video HD cùng với các tập tin âm thanh đa dạng. Avid Studio sử dụng các công nghệ tiên tiến giúp các bạn sản xuất phim chuyên nghiệp. Bên cạnh đó các bạn có thể chỉnh sửa với hình ảnh tinh vi và các công cụ chỉnh sửa video, phim, đa dạng hiệu ứng và khung hình chính, bài hát không giới hạn với chất lượng âm thanh chuyên nghiệp, hỗ trợ các bạn thêm đồ họa hoạt hình và văn bản.

Avid Studio

Sử dụng Avid Studio không đòi hỏi kỹ năng tiên tiến trong việc chỉnh sửa video. Công cụ này sẽ giúp một người mới bắt đầu tận dụng lợi thế của tất cả các tính năng hữu ích để tạo video, phim theo ý của mình. Hơn nữa, nó bao gồm các hiệu ứng chuyển tiếp sẵn sàng cho sử dụng và nhiều loại mẫu mà người sử dụng có thể chọn.

Với Avid Studio, các bạn sẽ không lo vấn đề tương thích tập tin vì nó hỗ trợ khá nhiều định dạng video, âm thanh và hình ảnh phổ biến. Ví dụ: đối với video, định dạng được hỗ trợ: HDV, DV, WMV, MOV, MJPEG, DIVX PLUs MKV, DVD-VR/ +VR, DIVX, 3GP… Đối với các tập tin âm thanh, định dạng nó hỗ trợ là MP3, MPA, M4A, WAV, AC3, WMA. Còn các định dạng hỗ trợ của tập tin hình ảnh như: BMP, GIF, JPG, PCX, PSD, TGA, TIF, WMF, PNG, J2K.

Quá trình làm video, chỉnh sửa phim hoàn tất, thì tập tin được tạo ra có thể được xuất trực tiếp ra các thiết bị như DVD, AVCHD hoặc BD Bluray.

Giao diện Avid Studio

Proshow Producer

Proshow Producer là phần mềm làm video, phim quen thuộc với rất nhiều người, phần mềm này cung cấp đầy đủ tính năng mà người sử dụng yêu cầu để tạo ra đoạn video, đoạn phim hay. Từ những hình ảnh, video có sẵn thì các bạn có thể dễ dàng làm video, làm phim với nhiều hiệu ứng với chất lượng HD, Full HD.

Proshow Producer

Bên cạnh việc tạo video chuyên nghiệp thì phần mềm còn hỗ trợ các bạn nhiều tính năng hấp dẫn khác như chỉnh sửa video, đóng dấu logo cùng nhiều hiệu ứng chuyển đổi và nhiều styles độc đáo.

Proshow Producer sở hữu một giao diện trực quan, đơn giản các công cụ được sắp xếp theo hàng ngang dễ sử dụng. Không những thế các bạn có thể sử dụng các tính năng chỉnh sửa ảnh, video trực tiếp trên giao diện một cách dễ dàng.

Các bạn có thể thêm các hiệu ứng âm thanh, nhạc nền hay thêm chữ cho video, phim của mình sinh động hơn. Sau khi hoàn tất các bạn có thể xuất video, phim ra nhiều định dạng tùy chọn khác nhau như: DVD, CD, Flash, QuickTime…

Giao diện Proshow Producer

Pinnacle Studio

Pinnacle Studio cũng là một trong các phần mềm làm video, làm phim tốt nhất, nó giúp các bạn tạo và xử lý video, phim mạnh mẽ với nhiều tính năng hữu ích được tích hợp sẵn.

Pinnacle Studio

Pinnacle Studio sử dụng công nghệ mới nhất của video HD bao gồm Bluray và AVCHD giúp các bạn có thể tạo ra các Video HD, phim 3D chuyên nghiệp, chất lượng cao. Pinnacle Studio cung cấp hơn 1500 hiệu ứng bao gồm hiệu ứng chuyển tiếp 3D, hiệu ứng hình ảnh chuyên nghiệp,… các bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho video của mình. Ngoài ra các bạn có thể thêm những bản nhạc yêu thích vào video, phim của mình và chỉnh sửa video, phim bất cứ nơi nào với iPad và Cloud.

Sau khi tạo xong các bạn có thể chia sẻ lên các trang mạng trực tuyến hoặc ghi đĩa DVD để lưu lại video, phim của mình.

Giao diện Pinnacle Studio

Hi vọng các bạn có thể lựa chọn cho mình được phần mềm làm video tốt nhất, phù hợp với các yêu cầu của mình. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận