Top 3 phần mềm cắt nhạc chuông tốt nhất

Để cắt ghép nhạc chuông, hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn. Nhưng bạn đang phân phân không biết phần mềm nào là tốt nhất, hiệu quả nhất và chất lượng nhạc sau khi cắt không bị giảm. Vậy thì bài viết này ThuThuat123.com sẽ tổng hợp cho các bạn top 3 phần mềm cắt ghép nhạc chuông tôt nhất hiện nay.

TOP 3 PHẦN PHẦN CẮT GHÉP NHẠC

1. Mp3DirectCut

Phần mềm đầu tiên chúng ta phải nhắc tới chắc chắn đó là Mp3DirectCut. Đây là phần mềm nổi tiếng nhất tốt nhất hiện nay với giao diện dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích và đặc biệt là rất gọn nhẹ.

Mp3DirectCut

Tất nhiên chức năng chính của phần mềm này là cắt ghép, chỉnh sửa hoặc sao chép nhạc có định dạng MP3, ACC, WAV trự tiếp  mà không cần giải mã tập tin âm thanh. Nó có khả năng chỉnh âm lượng, lọc tạp âm, và chuẩn hóa cao.

Bạn có thể cắt nhạc nhanh chóng bằng cách bôi đen đoạn nhạc cần xóa để giữ lại đoạn nhạc mình cần hoặc sự dụng chức năng Set BeginSet End để chọn thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc đoạn nhạc mình muốn.

Ngoài ra Mp3DirectCut còn có chức năng ghi âm trực tiếp các âm thanh được phát ra từ các nguồn khác như TV, Internet và cá phần mềm nghe nhạc trên máy tính.

Các bạn có thể tải Mp3DirectCut tại đây.

http://mpesch3.de1.cc/mp3dc.html

2. Free MP3 Cutters

Đứng thứ 2 trong danh sách đó là phần mềm Free Mp3 Cutter. Đây là phần mềm hết sức đơn giản với chức năng chính là cắt ghép nhạc. Free Mp3 Cutter hỗ trợ nhiều định dạng nhạc như: MP3, WAV, WMA, OGG.

Để cắt nhạc chuông các bạn chỉ cần Open file nhạc sau đó chọn thời điểm bắt đầu nhạc chuông nhấn Set Start rồi chọn thời điểm kết thúc và nhấn Set End. Sau khi chọn đoạn nhạc mình thích các bạn chọn Save Selection là xong.

Free MP3 Cutter

Ngoài ra các bạn có thể nâng cấp lên bản Premium trả phí để có thêm các chức năng như: Thêm Efect cho đoạn nhạc, làm việc với nhiều file cùng lúc, trích xuất âm thanh từ CD.

Bản có thể tải Free Mp3 Cutter tại đây.

http://mp3-tools.com/free-mp3-cutter.html

3. Free Mp3 Cutter and Edittor

Đứng ở vị trí thứ 3 là phần mềm Free Mp3 Cutter and Edittor. Đây là sự lựa chọn tuyệt vời để bạn tạo ra những file nhạc chuông dung lượng nhỏ, tiệ lợi cho việc lưu trữ. Bạn có thể cắt ghép nhạc chuông với những thao tác hết sức đơn giản bằng cách kéo chuột để chọn đoạn nhạc mình yêu thích.

Ngoài ra bạn có thể chuyển đổi ân thanh sang dạng Stereo hay Mono theo nhu cầu sử dụng, tùy chỉnh âm lượng của đoạn nhạc. Bạn còn có thể chỉnh cho nhạc to dần lúc bắt đầu và nhỏ dần lúc kết thúc bằng chức năng Fade in, Fade out.

free mp3 cutter and edittor

Bạn có thể tải Free Mp3 Cutter and Edittor tại đây.

http://www.musetips.com/free-mp3-cutter-and-editor.html

Trên đây là bài tổng hợp top 3 phần mềm cắt nhạc chuông tốt nhất hiện nay theo đánh giá của ThuThuat123.com. Hy vọng các bạn sẽ chọn cho mình phần mềm thích hợp.

Viết bình luận