Top 3 phần mềm làm video từ ảnh tốt nhất

Bạn đang có nhu cầu muốn tự mình tạo một video sildeshow ảnh từ album ảnh kỷ niệm của mình nhưng lại chưa biết chọn phần mềm nào tốt để sử dụng. Điều này cũng dễ hiểu bởi hiện nay trên thị trường có rất nhiều các phần mềm có thể giúp bạn tạo video từ album ảnh, tuy nhiên không phải phần mềm nào cũng tốt và cho ra những video chất lượng. Nhưng các bạn đừng lo, bài viết sau đây ThuThuat123.com sẽ giúp các bạn chọn ra 3 phần mềm làm video album ảnh tốt nhất và chắc chắn sẽ giúp bạn tạo ra những video lung linh, đẹp mắt và chất lượng cao.

TOP 3 PHẦN MỀM TẠO VIDEO ALBUM ẢNH TỐT NHẤT HIỆN NAY

1. Phần mềm Proshow Producer

Top 3 phần mềm làm video từ ảnh tốt nhất

Nhắc đến phần mềm làm video từ album ảnh thì chắc chắn phải nhắc đến Proshow Producer đầu tiên. Đây là phần mềm làm video ảnh nổi tiếng nhất hiện nay và được rất nhiều người sử dụng kể cả những người làm video chuyên nghiệp và nghiệp dư. Với Proshow Producer các bạn có thể tạo ra các video ảnh rất đẹp mắt với các hiệu ứng  lung linh và đa dạng. Có được điều đó là nhờ Proshow Producer có một cộng đồng người dùng khá lớn luôn luôn hỗ trợ phần mềm và thiết kế  ra rất nhiều hiệu ứng đẹp. Tuy nhiên để sử dụng được phần mềm này cũng không phải đơn giản, bạn cần phải có một thời gian tìm hiểu và học hỏi mới có thể tạo được các video chất lượng tốt. Nhưng nếu bạn thực sự thích thú và muốn có sản phẩm chất lượng thì đây sẽ là lựa chọn không thể bỏ qua.

2. Phần mềm Sony Vegas Pro

phần mềm sony vegas pro

Ở vị trí thứ 2 trong danh sách này đó là phần mềm Sony Vegas Pro. Đây là một phần mềm làm video và phim chuyên nghiệp của Sony. Nếu bạn sử dụng thành thạo và thuần thục hết tất cả các chức năng cùa Vegas thì có thể cho ra những thước phim cực kỳ ấn tượng. Ngoài ra phần mềm mềm này còn được các youtuber sử dụng rất nhiều bởi khả năng chỉnh sửa video khá mạnh mẽ nhờ các công cụ xử lý đa dạng, hiệu ứng đẹp và xử lý âm thanh khá tốt. Tuy nhiên cũng giống như Proshow Producer thì Vegas cũng không dễ sử dụng. Nếu bạn là một người mới thì sẽ cần một thời gian để làm quen với các chức năng của phần mềm.

3. Phần mềm Proshow Gold

phần mềm Proshow gold

Proshow Gold và Proshow Producer cùng là sản phẩm của hãng Photodex tuy nhiên so với Proshow Producer thì các chức năng của Proshow Gold đã được rút gọn đi nhưng chức năng chính là tạo video ảnh thì vẫn rất đầy đủ. Chính vì vậy mà phần mềm này vẫn được rất nhiều người sử dụng thậm chí nhiều người còn ưa thích phần mềm này vì dụng lượng nhẹ hơn so với Proshow Producer. Nếu nhu cầu chính của bạn chỉ là tạo video album ảnh thì lựa chọn phần mềm này là chuẩn xác.

Trên đây ThuThuat123.com đã giúp các bạn chọn ra 3 phần mềm làm video ảnh tốt nhất hiện nay, hy vọng qua bài viết trên bạn sẽ có lựa chọn tốt nhất cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận