Top 3 phần mềm download Torrent tốt nhất hiện nay

Giao thức BitTorrent hoạt động dựa trên nguyên tắc chia sẻ ngang hàng, thu thập dữ liệu từ nhiều bit nhỏ của file gốc từ nhiều nguồn khác nhau, sau đó tổng hợp lại thành một file duy nhất. Khác với cách thức truyền tải dữ liệu truyền thống (là người dùng sẽ chọn và tải từ một máy chủ, một nguồn duy nhất "client-server") thì Bittorrent lại tự động thu thập và giúp người dùng tải dữ liệu theo kiểu "client - client". Mỗi người dùng sẽ đều đóng góp vào việc download – upload dữ liệu. Hiện nay chúng ta có rất nhiều lựa chọn phần mềm hỗ trợ download torrent, nhưng phần mềm nào tốt nhất? Bài viết sau đây ThuThuat123.com sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 phần mềm download torrent tốt nhất hiện nay.

TOP 3 PHẦN MỀM DOWNLOAD TORRENT TỐT NHẤT

1. µTorrent

Link tải phần mềm: http://www.utorrent.com/

top 3 phan mem download torrent tot nhat hiẹn nay

µTorrent là phần mềm download torrent phổ biến nhất hiện nay bởi nó là một trong những phần mềm ra đời đầu tiên trên thế giới. µTorrent có dung lượng rất nhỏ gọn nhhưng được trang bị rất nhiều tính năng hay như  phân luồng băng thông thông minh, tăng hiệu quả tải file, tự động bảo vệ máy tính khỏi virus, malware. µTorrent hiện đã hỗ trợ trên tất cả các nền tảng windows, MacOS và Linux. Với các tính năng tuyệt vời và hỗ trợ cả ngôn ngữ tiếng việt đây chắc chắn là một lựa chọn bạn không thể bỏ qua.

2. qBittorrent

Link tải phần mềm: https://www.qbittorrent.org/download.php

qBittorrent

qBittorrent là một phần mềm hỗ trợ download torrent hoàn toàn miễn phí với giao diện rất đơn giản và thân thiện với người dùng. qBittorrent được tích hợp công cụ tìm kiếm mở rộng trên nhiều trang torrent nổi tiếng giúp bạn dễ dàng tìm kiếm các nội dung cần tải về như: phim, nhạc, game…v.v…Ngoài ra qBittorrent hỗ trợ nhiều định dạng bittorrent như: DHT, Peer Exchange, Magnet / BitComet URL. Các bạn còn có thể điều khiển qBittorrent thông qua giao diện người dùng web.

3. BitTorrent

Link tải phần mềm: http://www.bittorrent.com/downloads/win

BitTorrent

BitTorrent là phần mềm download torrent có giao diện và các chức năng giống hệt với µTorrent chỉ có khác biệt là µTorrent được viết băng ngôn ngữ C++ còn BitTorrent được viết bằng ngôn ngữ python và BitTorrent thì không có ngôn ngữ tiếng việt. BitTorrent hỗ trợ bạn tải nhiều tệp tin cùng lúc, thống kê chi tiết về các tệp được tải về. Ngoài ra bạn có thể chia sẻ trực tiếp file torrent do bạn tạo với người dùng khác. Với các tính năng hữu ích và giao diện đơn giản đây sẽ là một lựa chọn không tồi dành cho bạn.

Trên đây là tổng hợp 3 phần mềm hỗ trợ download torrent tốt nhất hiện nay theo đánh giá của ThuThuat123.com. Ngoài 3 phần mềm trên chúng ta còn rất nhiều các phần mềm khác, mỗi phần mềm có ưu nhược điểm khác nhau. Hy vọng các bạn sẽ có cho mình lựa chọn tốt nhất. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết!

Viết bình luận