Cách xem bóng đá bằng Sopcast

SopCast hiện là phần mềm hỗ trợ xem truyền hình trực tuyến tốt nhất hiện nay và được rất nhiều người trên thế giới tin dùng. Lý do phần mềm này nổi tiếng vì nó hỗ trợ bạn xem bóng đá trực tuyến hoàn toàn miễn phí. Nếu như nhà bạn không có TV, hoặc bạn là sinh viên, bạn không có điều kiện để xem các truyền hình trả phí thì SopCast là lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Bài viết này ThuThuat123.com sẽ hướng dẫn các bạn cách làm thế nào để có thể xem bóng đá trực tuyến bằng phần mềm SopCast, mời các bạn cùng theo dõi.

HƯỚNG DẪN CÁCH XEM BÓNG ĐÁ TRỰC TUYẾN BẰNG PHẦN MỀM SOPCAST

Đầu tiên các bạn tải phần mềm SopCast cho máy tính tại đây:

http://www.sopcast.com/download/win.html

Phần mềm này rất nhẹ và cách cài đặt rất đơn giản các bạn chỉ cần kích đúp vài file cài đặt sau đó Next vài bước là xong.

Để xem bóng đá bằng SopCast các bạn làm theo các bước sau.

Bước 1: Các bạn mở phần mềm SopCast lên sau đó đăng nhập tài khoản vào phần mềm. Nếu các bạn không có tài khoản thì chọn Login as anonymous (đăng nhập ẩn danh) sau đó nhấn Login. Nếu các bạn muốn tạo tài khoản thì chọn Create a new account.

cach xem bong da bang sopcast

Bước 2: Sau khi đăng nhập xong các bạn chọn tab Live Channels, danh sách các kênh truyền hình sẽ hiện ra, các bạn kích đúp vào một kênh nào đó là có thể xem được.

Các bạn lưu ý khi mới cài đặt SopCast thường sẽ bị lỗi kết nối khi xem các link trực tiếp, các bạn cứ đợi khoảng 5-10 phút chương trình sẽ hoạt động bình thường.

buoc 2 chọn live channel

Cách lấy Link SopCast xem bóng đá

Hiện nay có rất nhiều các trang web trực tuyến cung cấp link SopCast xem bóng đá trực tuyến. Các bạn cứ lên Google search theo từ khóa “link sopcast bóng đá” sẽ ra hàng loạt kết quả. Hoặc bạn có thể truy cập một số trang web nổi tiếng như bongdatructuyen.vn để lấy link.

Các link SopCast thường có dạng: sop://broker.sopcast.com:3912/139803

Các bạn chỉ việc copy link và dán vào thanh địa chỉ trong phàn mềm SopCast hoặc click thẳng vào link đó là máy tính sẽ tự động mở phần mềm SopCast. Các bạn bạn cứ đợi một lúc để phần mềm load kênh, có thể lúc đầu sẽ hơi giật lag nhưng bạn cứ đợi một lúc là video sẽ mượt trở lại.

Cách lấy Link SopCast xem bóng đá

Nếu như các bạn gặp lỗi The channel is offline now…có nghĩa là kênh đó chưa được phát sóng.

các loi khi xem sopcast

Còn nếu gặp lỗi Cannot access channel có thể là do quá đông người truy cập hoặc mạng của bạn yêu nên không kết nối được.

Một số lưu ý khi xem bóng đá bằng link SopCast

  • Link SopCast chỉ xuất hiện trước trận đấu 15-30 phút, nếu bạn tìm sớm quá sẽ không có.
  • Bạn nên chọn link nào có tốc độ Bitrate cao ( >800k ) để xem hỉnh ảnh rõ nét hơn. Bạn cũng không nên chọn các link Bitrate quá cao khoảng 2000-3000k vì nếu tốc độ mạng của bạn chậm xem sẽ bị lag. Còn nếu tốc độ mạng của bạn cao thì cứ chiến thôi.
  • Lúc đầu khi mới xem các bạn sẽ thấy video bị giật lag, đừng lo các bạn cứ đợi một lúc hoặc tạm dừng một tẹo rồi bật lại là sẽ hết giật.
  • Khi bạn lấy link trong các website nên chú ý đánh giá nhận xét từ các người dùng khác xem link có tốt không, cũng có thể họ sẽ chia sẻ những link ngon cho bạn.

Trên đây là bài hướng dẫn cách xem bóng đá trực tuyến bằng SopCast. Hy vọng bài viết này sẽ hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận