Cách thoát tài khoản Viber trên máy tính Windows

Cách thoát tài khoản Viber trên máy tính Windows

Viber trên máy tính chỉ là công cụ hỗ trợ đồng bộ với Viber trên điện thoại của bạn. Nói cách khác nó không thể hoạt động độc lập mà các bạn buộc phải có phần mềm Viber trên điện thoại thì mới có thể đăng nhập vào tài khoản trên máy tính bằng cách quét mã QR.

Như vậy, không có vị trí để đăng nhập tài khoản lẫn thoát tài khoản, làm cách nào các bạn có thể thoát tài khoản trên Viber trên máy tính. Tất cả sẽ được hướng dẫn trong bài viết này.

Hướng dẫn thoát tài khoản Viber trên máy tính

Để có thể thoát được tài khoản Viber trên máy tính, các bạn cần phải bật phần mềm đó lên. Tiếp theo, các bạn click vào biểu tượng Setting với hình ba dấu chấm nằm ngang để chuyển sang mục tùy chỉnh tài khoản.

Bạn click vào biểu tượng Setting với hình ba dấu chấm nằm ngang để chuyển sang mục tùy chỉnh tài khoản

Tiếp đó các bạn click vào dòng Cài đặt trong danh sách tùy chọn.

Click vào dòng Cài đặt trong danh sách tùy chọn

Sau khi bảng cài đặt hiển thị, các bạn chuyển sang tab Quyền riêng tư & Bảo mật rồi chọn Bỏ kích hoạt trong phần Bỏ kích hoạt Viber trên Máy tính để bàn.

Bạn chuyển sang tab Quyền riêng tư & Bảo mật rồi chọn Bỏ kích hoạt trong phần Bỏ kích hoạt Viber trên Máy tính để bàn

Viber trên Windows sẽ hỏi lại các bạn một lần nữa cho chắc chắn, các bạn tiếp tục click vào Bỏ kích hoạt để xác nhận.

Click vào Bỏ kích hoạt để xác nhận

Như vậy các bạn đã thoát được tài khoản Viber trên máy tính Windows của mình và quay trở về giao diện đăng nhập bằng mã quét QR.

Bài viết hướng dẫn thoát tài khoản Viber trên máy tính Windows của ThuThuat123.con tới đây là hết. Cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi bài hướng dẫn này của chúng tôi, hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Viết bình luận