Cách đăng xuất Viber trên máy tính

Viber được sử dụng chủ yếu trên điện thoại nhưng cũng có phần mềm để sử dụng trên máy tính. Trong bài viết này ThuThuat123.com sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất Viber trên máy tính.

Cách đăng xuất Viber trên máy tính

Viber trên máy tính là một công cụ hỗ trợ để giúp các bạn đồng bộ với Viber trên điện thoại. Nếu các bạn muốn đăng nhập tài khoản Viber trên máy tính thì nhất định phải đăng nhập tài khoản Viber trên điện thoại trước sau đó cần phải quét mã QR để đăng nhập.

Quét mã QR để đăng nhập

Chính vì không có vị trí đăng nhập rõ ràng cho nên khi các bạn muốn đăng xuất Viber trên máy tính cần phải thực hiện các bước thủ thuật sau.

Đầu tiên các bạn click vào biểu tượng ba dấu chấm nằm ngang Setting để có thể mở mục tùy chỉnh tài khoản Viber của mình.

Click vào biểu tượng ba dấu chấm nằm ngang Setting

Tiếp theo các bạn click vào dòng Cài đặt nằm trong danh sách tùy chọn.

Click vào dòng Cài đặt nằm trong danh sách tùy chọn

Sau khi đã hiển thị bảng cài đặt, các bạn chuyển sang tab Quyền riêng tư & Bảo mật, sau đó chọn Bỏ kích hoạt trong phần Bỏ kích hoạt Viber trên Máy tính để bàn.

Chọn Bỏ kích hoạt trong phần Bỏ kích hoạt Viber trên Máy tính để bàn

Viber yêu cầu xác nhận, các bạn tiếp tục bấm Bỏ kích hoạt để xác nhận đăng xuất tài khoản Viber.

Bấm Bỏ kích hoạt để xác nhận đăng xuất tài khoản Viber

Như vậy các bạn đã thoát được tài khoản Viber trên máy tính Windows của mình và quay trở về giao diện đăng nhập bằng mã quét QR.

Bài viết hướng dẫn Cách đăng xuất Viber trên máy tính của ThuThuat123.con tới đây là hết. Cảm ơn các bạn đã bỏ thời gian theo dõi bài hướng dẫn này của chúng tôi, hẹn gặp lại trong những bài viết sau.

Viết bình luận