Hướng dẫn chat Zalo trên trình duyệt web

Zalo đã có rất nhiều phiên bản trên các nền tảng khác nhau như Windows, Mac OSX, Ios, Androi, Windows phone, chúng đều rất thành công và được người dùng đánh giá cao.
Mới đây để phục vụ người dùng truy cập nhanh và sử dụng tài khoản Zalo mà không cần download phần mềm Zalo đã cho ra phiên bản Zalo Web giúp người dùng sử dụng ngay trên trình duyệt của máy tính.
Ngay bây giờ chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chat Zalo trên trình duyệt web dễ dàng nhât.
Bước 1: Các bạn mở trình duyệt mà bạn đang sử dụng trên máy tính của mình lên và truy cập vào trang chủ của Zalo theo đường link sau:

https://zalo.me/pc

Tiếp theo các bạn nhấn vào nút Web.

Hướng dẫn chat Zalo trên trình duyệt web

Bước 2: Đăng nhập vào tài khoản của bạn. Ở đây các bạn có 3 cách để đăng nhập là:

  • Sử dụng số điện thoại và mật khẩu tài khoản Zalo của bạn hoặc bạn có thể sử dụng tài khoản Facebook cá nhân của mình để đăng nhập.

Sử dụng số điện thoại và mật khẩu

  • Mã QR: Zalo sẽ cung cấp một mã QR, bạn sẽ sử dụng tính năng quét mã QR trên phiên bản Zalo điện thoại sau đó bạn quét mã QR này và tài khoản của bạn sẽ đăng nhập trên Zalo Web.

Mã QR

  • Gửi yêu cầu đăng nhập: Zalo sẽ gửi 1 yêu cầu tới tài khoản trên điện thoại di động. Bạn xác nhận yêu cầu đó và tài khoản của bạn sẽ được đăng nhập trên phiên bản Web.

Gửi yêu cầu đăng nhập

Và đây là giao diện Zalo web sau khi các bạn đã đăng nhập thành công. Khá giống phiên bản dành cho máy tính của Zalo.

Và đây là giao diện Zalo web sau khi các bạn đã đăng nhập thành công

Tiếp theo các bạn chọn một cuộc hội thoại và bắt đầu trò chuyện cùng bạn bè nếu các bạn muốn.

Tiếp theo các bạn chọn một cuộc hội thoại và bắt đầu trò chuyện cùng bạn bè nếu các bạn muốn

Hoặc tìm một bạn bè khác trong danh bạ của bạn để nói chuyện.

Hoặc tìm một bạn bè khác trong danh bạ của bạn để nói chuyện

Các bạn cũng có thể thay đổi trạng thái, cập nhật thông tin lên nhật kí và khoảnh khắc, tùy chỉnh giao diện Zalo web hoặc đăng xuất tài khoản trong mục Thêm.

Các bạn cũng có thể thay đổi trạng thái, cập nhật thông tin lên nhật kí và khoảnh khắc, tùy chỉnh giao diện Zalo web hoặc đăng xuất tài khoản trong mục Thêm

Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn chat Zalo trên trình duyệt web cho các bạn, rất đơn giản và gọn nhẹ phải không nào. Các bạn nên sử dụng phiên bản web để check nhanh tin nhắn từ bạn bè hoặc sử dụng nhanh khi cần thiết.Sau khi các bạn sử dụng Zalo trên trình duyệt nếu không phải là máy tính cá nhân của mình hoặc máy tính dùng chung các bạn nên đăng xuất tài khoản để bảo mật.

Cám ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận