Cách đăng xuất tài khoản Zalo

Zalo là ứng dụng nhắn tin và gọi điện miễn phí trên điện thoại di động và máy tính được sử dụng nhiều nhất ở nước ta. Nhà sản xuất Zalo luôn luôn thường xuyên cập nhật và update ứng dụng mới nhất để người dùng có những trải nhiệm tốt nhất. Vì vậy cách đăng xuất trên Zalo cũng thay đổi từng ngày theo các bản update.

Đôi khi các bạn muốn đăng xuất tài khoản Zalo ra vì không muốn những thông báo sẽ gửi đến liên tục và không muốn người khác đọc được chúng. Cũng có thể các bạn muốn đăng xuất Zalo để đăng nhập một tài khoản khác nhưng lại không tìm ra nút đăng xuất ở đâu.

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng xuất tài khoản Zalo đơn giản và dễ dàng nhất.

Bước 1: Mở ứng dụng Zalo trên điên thoại của bạn. Zalo trên cả IOS Android đều có giao diện ứng dụng giống nhau.

Trong giao diện Zalo các bạn nhấn vào biểu tượng 3 chấm ngang dưới góc phải màn hình.

Tiếp theo bạn nhấn vào biểu tượng răng cưa trên góc phải của ứng dụng.

Cách đăng xuất tài khoản Zalo

Bước 2: Trong giao diện cài đặt của Zalo các bạn nhìn xuống cuối cùng sẽ có mục Đăng xuất tài khoản. Sau đó các bạn nhấn vào đó.

Bước 2 Trong giao diện cài đặt của Zalo các bạn nhìn xuống cuối cùng sẽ có mục Đăng xuất tài khoản

Tiếp theo 1 cửa sổ nhỏ hiện ra hỏi bạn đã chắc chắn muốn đăng xuất, các bạn nhấn chọn đăng xuất để thoát tài khoản Zalo của mình.

Tiếp theo 1 cửa sổ nhỏ hiện ra hỏi bạn đã chắc chắn muốn đăng xuất, các bạn nhấn chọn đăng xuất để thoát tài khoản Zalo của mình

Như vậy sau bài viết này các bạn đã biết cách đăng xuất tài khoản Zalo rồi đó. Rất đơn giản và dễ thực hiện phải không nào, để bảo mật tài khoản tốt nhất các bạn nên đăng xuất sau mỗi lần sử dụng Zalo.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận