Top 5 phần mềm diệt Virus tốt nhất 2018

Chắc hẳn ai trong chúng ta khi dùng máy tính đều muốn cài đặt một phần mềm diệt virus để bảo vệ cho chiếc máy tính của mình an toàn trước các nguy cơ an ninh từ trên Internet cũng như từ các thiết bị bên ngoài. Tuy nhiên để tìm được một phần mềm diệt virus tốt và hiệu quả nhất không phải là đơn giản. Chính vì vậy ở bài viết này ThuThuat123.com sẽ giúp các bạn liệt kê ra Top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay, từ đó các bạn có thể lựa chọn ra phần mềm phù hợp nhất đối với mình. Mời các bạn cùng theo dõi!

TOP 5 PHẦN MỀM DIỆT VIRUS TỐT NHẤT 2018

1. Phần mềm AVG Internet Security

Link phần mềm: https://www.avg.com/en-ww/homepage

Phần mềm AVG Internet Security

AVG Internet Security có thể nói là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất hiện nay và được khá nhiều người tin dùng. Tuy là phần mềm miễn phí nhưng AVG được trang bị các tính năng bảo vệ máy tính rất mạnh mẽ tương đương với các phần mềm tính phí. Ngoài tính năng chính là bảo vệ máy tính khỏi virus từ các thiết bị ngoại vi, AVG còn bảo vệ máy tính của bạn khỏi các nguy cơ từ Internet, Email của bạn..v.v..AVG sở hữu một giao diện trực quan và đẹp mắt nên người dùng sẽ rất dễ trong việc làm quen và sử dụng phần mềm. Sử dụng AVG sẽ giúp máy tính của bạn được bảo vệ 24/24 và không cần phải lo ngại virus sẽ xâm nhập.

2. Phần mềm Avast Free Antivirus

Link phần mềm: https://www.avast.com/en-us/index

Phần mềm Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus cũng là phần mềm diệt virus miễn phí nhưng nếu nói về tính năng thì không hề thua kém bất cứ một chương trình nào. Những chức năng nổi bật nhất của Avast Free Antivirus phải kể đến là công nghệ DeepScreen cho phép đưa ra quyết định thông minh hơn về những tập tin mới, chế độ Hardened được khuyên dùng cho người dùng chưa có kinh nghiệm. Avast tích hợp đầy đủ các công cụ quét và tìm diệt virus trên máy tính giúp bạn giữ an toàn tuyệt đối cho hệ thống của mình. Phiên bản mới nhất của Avast cải tiến các công nghệ đám mây và thiết lập tiết kiệm điện năng, dễ dàng phát hiện những lỗ hổng bảo mật, khả năng loại bỏ những thanh công cụ và plug-in gây phiền toái cho người dùng. Với các tính năng tuyệt vời kể trên thì đây sẽ là phần mềm mà bạn không thể bỏ qua.

3. Phần mềm Kaspersky Internet Security

Link phần mềm: http://kaspersky.nts.com.vn/tai-phan-mem-kaspersky

Phần mềm Kaspersky Internet Security

Kaspersky Internet Security là một trong những sản phẩm diệt virus nổi tiếng của hãng Kaspersky với khả năng phát hiện kịp thời để cảnh báo cho người dùng các mối nguy hiểm trực tuyến. Phần mềm cung cấp nhiều lớp bảo vệ, quét các lỗ hổng bảo mật, tránh các website lừa đảo, đồng thời bảo đảm cho các hoạt động trực tuyến của bạn được an toàn. Kaspersky Internet Security hiện đã có phiên bản Kaspersky Internet Security 2018 được bổ sung nhiều tính năng diệt virus, phát hiện các dữ liệu độc hại có nguy cơ gây hại cho máy tính. Thêm vào đó, Kaspersky Internet Security tích hợp với thuật toán điện toán đám mây nhằm hỗ trợ và phát hiện ra những tiện ích virus xâm nhập. Điều này làm cho phần mềm có khả năng phát hiện và tiêu diệt virus cực nhanh, đặc biệt là những con virus mới sinh ra để đảm bảo cho máy tính của bạn được bảo vệ tuyệt đối.

4. Phần mềm Norton Internet Security

Link phần mềm: https://norton-antivirus.vi.softonic.com/

Phần mềm Norton Internet Security

Norton antivirus là một phần mềm diệt virus được sử dụng phổ biến hiện nay. Với tốc độ xử lý phát hiện và diệt virus nhanh chóng, tiện lợi, Norton antivirus ngăn chặn được các loại virus độc hại nhất, bảo vệ tối đa cho dữ liệu có trong máy tính của bạn. Norton Antivirus sử dụng những công nghệ tiên tiến nhất để tìm diệt virus, phát hiện cả những loại virus mới nhất, nguy hiểm nhất và kể cả những loại virus mới xuất hiện. Phần mềm này có khả năng khai thác sức mạnh tổng thể để mang lại một lớp bảo vệ chắc chắn nhất cho hệ thống, bảo vệ trước các mối đe dọa trực tuyến cũng như trên máy tính.

5. Phần mềm Bitdefender Antivirus

Link phần mềm: http://www.bitdefender.vn/vi/home-users/downloads.html

Phần mềm Bitdefender Antivirus

Bitdefender Antivirus là một phần mềm diệt virus có tính phí rất nổi tiếng và được các trang mạng nước ngoài đánh giá rất cao. BitDefender Antivirus giúp bạn chủ động hơn trong việc chống lại virus, phần mềm gián điệp, cuộc tấn công lừa đảo và hành vi ăn trộm danh tính mà không làm chậm tốc độ của máy tính. Đặc biệt phần mềm này tích hợp những công nghệ tiên tiến để giúp bạn bảo vệ hệ thống tốt hơn, giúp bạn yên tâm hơn khi thực hiện các hoạt động trên máy tính. BitDefender Antivirus là phần mềm diệt virus hiệu quả được tạo thành bởi AntiVirus, AntiPhising và các module Auto Pilpot, Network Map, Privace và Safego. Công cụ bảo vệ máy tính của bạn tuyệt đối tránh sự xâm nhập của virus, Spyware, Trojans, Worms và các phần mềm độc hại khác khi truy cập internet.

Trên đây là top 5 phần mềm diệt virus tốt nhất hiện nay theo đánh giá của ThuThuat123.com. Hy vọng bài viết này sẽ giúp các bạn lựa chọn được phần mềm phù hợp nhất cho mình. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận