Số tổng đài Zalo, số hotline, số điện thoại chăm sóc khách hàng Zalo

Zalo hiện nay đang là ứng dụng nghe gọi, nhắn tin miễn phí thông qua mạng Internet phổ biến nhất ngày nay. Zalo được phát triển bởi nhà sản xuất VNG đến từ Việt Nam nên Zalo quan tâm và chăm sóc rất nhiều cho người sử dụng. Khác với những phần mềm nghe gọi, nhắn tin khác đến từ nước ngoài nên không hỗ trợ nhiều cho người sử dụng Việt Nam nên khi gặp các vấn đề thắc mắc về tài khoản hay các vấn đề liên quan đến phần mềm thì rất khó để tìm được trợ giúp. Với Zalo thì họ đã nhận ra điều này và có hệ thống đường dây nóng trực 24/7 để giải đáp thắc mắc cho người sử dụng. Trong bài viết này Thủ thuật 123 sẽ chia sẻ cho các bạn số điện thoại tổng đài Zalo giúp các bạn giải đáp thắc mắc.

Số điện thoại tổng đài Zalo

Tổng đài Zalo có duy nhất một số và trực 24/7 để giải đáp toàn bộ thắc mắc cho người sử dụng liên quan đến phần mềm, tài khoản, dữ liệu,…

Số điện thoại tổng đài Zalo: 1900.561.558

Cước phí: 2.000đ/phút.

Số điện thoại tổng đài của Zalo hỗ trợ rất nhiều tính năng cho người sử dụng nên để tiết kiệm được thời gian cũng như tiền bạc thì các bạn có thể nhấn phím số 2 để được nối máy trực tiếp đến các tổng đài viên để được giải đáp các thắc mắc.

Đường dây nóng

Trong thời đại công nghệ 4.0, các bạn cso thể liên hệ với tổng đài Zalo qua nhiều phương thức và các kênh xã hội khác nhau như: Facebook, Mail, Zalo,…

Facebook của Zalo:https://www.facebook.com/zaloapp

Mail của Zalo: hotro@zaloapp.com

Tư vấn viên trên Zalo:https://oa.zalo.me/

Như vậy khi các bạn gặp vấn đề liên quan đến tài khoản như: Quên mật khẩu, lỗi đăng nhập, tìm lại mật khẩu thì các bạn có thể gọi điện trực tiếp vào số tổng đài Zalo để được giải đáp các thắc mắc hoặc liên hệ thông qua các kênh truyền thông, giải đáp trực tuyến của Zalo để nhận được câu trả lời sớm nhất. Hiện nay Zalo có đội ngũ tư vấn viên hoạt động liên tục 24/7 sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc mọi lúc.

Viết bình luận