Cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin

Cách tra cứu số điện thoại để tìm kiếm thông tin của chủ thuê bao khi bạn muốn tìm ra tên và địa chỉ của ai đó dùng số điện thoại lạ quấy rồi mình. Hoặc bạn muốn biết thêm thông tin của ai đó mà bạn tình cờ có số điện thoại qua danh thiếp, tờ rơi quảng cáo vv… Thực tế, thông tin về số điện thoại thường được bảo mật, nếu chủ thuê bao số điện thoại không công khai số điện thoại ra bên ngoài, hoặc không đăng kí thông tin số điện thoại. Khi đó, việc xác định thông tin chủ thuê bao số điện thoại trở nên khó khăn và không có gì đảm bảo là thông tin bạn tìm được là chính xác.

Chính vì vậy bài viết dưới đây Thuthuat123.com sẽ giới thiệu tới các bạn một số cách tra cứu số điện thoại để tìm kiếm thông tin số điện thoại bạn cần kiểm tra.

1. Cách tra cứu số điện thoại qua công cụ tìm kiếm Google

Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay, chiếm 90% thị phần mảng dữ liệu tìm kiếm trên thế giới. Như vậy, có thể hiểu thông tin về các số điện thoại sẽ đễ dàng tìm được qua Google nhất.

Đầu tiên nhập số điện thoại bạn cần tìm kiếm thông tin vào thanh công cụ tìm kiếm của Google.

Ví dụ: ở đây mình nhập số 0903675512 và tìm kiếm bằng google, các kết quả đầu tiền sẽ cho kết quả khá chính xác.

Cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin

2. Cách tra cứu thông tin thuê bao bằng Facebook

Có lẽ không phải mọi người đều biết điều này, nhưng Facebook thực sự là một cách tuyệt vời để thực hiện tra cứu số điện thoại. Thông thường bạn sẽ không thể tra một số điện thoại cá nhân trên Google nhưng với Facebook thì hoàn toàn có thể, thậm chí không cần phải là bạn bè trên Facebook với người đó, bạn vẫn có thể tra được số điện thoại.

Đó là bởi vì Facebook có một tính năng cho phép người dùng tra cứu theo số điện thoại ngay cả khi mọi người giấu số điện thoại trên hồ sơ cá nhân. Bạn có thể tìm bạn bè hoặc bất kỳ ai bằng số điện thoại của họ. 

Cách làm rất đơn giản, đăng nhập vào Facebook và nhập số điện thoại vào ô tìm kiếm. Nếu số đó là số cá nhân và được đăng ký để sử dụng Facebook thì bạn sẽ thấy tên người đó xuất hiện trong kết quả tìm kiếm. Nhấp vào và xem hồ sơ cá nhân và bạn có thể biết ai đã gọi cho bạn.

Cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin 1

3. Cách tra cứu số thông tin số điện thoại bằng Zalo, Viber, What app, Skype

Phần này bạn có thể tham khảo thêm, tương tự như 2 phần trên, chúng ta lần lượt dùng các công cụ khác phần mềm OTT như Zalo, Viber, What app là các ứng dụng đăng ký tài khoản bằng số điện thoại:

Ví dụ: ở đây chúng ta sử dụng Zalo để tìm kiếm 1 số điện thoại.

Cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin 2

Nếu người đó sở hữu số điện thoại sử dụng Zalo, bạn sẽ tìm được thông tin từ tài khoản Zalo của người đó. Điểm cộng của cách này là kết quả hiển thị là duy nhất. Vì theo quy định của zalo, mỗi số điện thoại chỉ sử dụng một số tài khoản duy nhất..

3. Cách tìm thông tin người dùng bằng cách gọi lên tổng đài hỗ trợ

Giải pháp tốt nhất bạn nên liên hệ tổng đài chăm sóc khách hàng của mạng di động của số điện thoại gọi tới quấy rối bạn.

Ở đây giả sử đầu số gọi tới là Mobifone bạn hãy gọi tới số tổng đài Mobifone nhân viên trực tổng đài sẽ giúp bạn tra cứu thông tin người dùng của số điện thoại đó, nếu số điện thoại đó có đăng ký sim chính chủ. Thêm nữa, bạn có thể khiếu nại với nhà mạng về việc bạn bị quấy rối này.

4. Cách tìm thông tin người dùng và tra cứu số điện thoại bằng các phần mềm và trang web

Một số phần mềm hay trang web khác, tôi đề xuất thêm cho bạn như:

Bạn có thể tự mình tìm hiểu thêm.

Lưu ý: là một số phần mềm và dịch vụ chỉ có thể sử dụng cho nước ngoài, không áp dụng cho người Việt Nam.

Mấu chốt vấn đề để tra cứu thông tin của ai đó qua điện thoại không phải là phần mềm và công cụ. Mà như tôi đã nói nhiều lần ở trên, là ở cách mà bạn thu thập và lọc dữ liệu đó. Hi vọng sau bài viết cách tra cứu số điện thoại để tìm thông tin của chúng tôi phía trên sẽ giúp các bạn biết 1 số mẹo để kiểm tra chủ nhân số điện thoại bạn cần tìm kiếm nhanh chóng.

tra cứu số điện thoại

Bạn có thể tham khảo thêm 1 số cách khác ở đây

Cảm ơn các bạn đã theo dõi.

Viết bình luận