Cách hủy theo dõi, unfollow hàng loạt trên Facebook

Đã bao giờ bạn thấy bảng tin facebook của mình xuất hiện những bài đăng của người lạ, những bài đăng phản cảm của môt fanpage nào đó hay liên tục là các bài đăng bán hàng trong một Group mua bán khiến bạn cảm thấy vô cùng khó chịu. Khi gặp trường hợp đó chắc chắn bạn sẽ muốn hủy theo dõi hay unfollow những người lạ, fanpage lạ đó để bảng tin facebook của bạn không còn những bài viết xấu không phù hợp nữa. Và bài viết sau đây của ThuThuat123.com sẽ hướng dẫn các bạn cách hủy theo dõi hàng loạt, bạn sẽ không cần phải vào từng trang cá nhân, fanpage hay group để hủy theo dõi nữa vì như vậy sẽ rất tốn thời gian và công sức. Mời các bạn cùng theo dõi.

HƯỚNG DẪN HỦY THEO DÕI HÀNG LOẠT TRÊN FACEBOOK

Đối với Facebook trên trình duyệt máy tính các bạn chọn mục Menu ở góc phải sau đó chọn Tùy chọn bảng tin

cách hủy theo dõi unfollow hàng loạt trên facebook

Lúc này một cửa sổ mới xuất hiện các bạn chọn mục Bỏ theo dõi để ẩn bài viết.

chọn bỏ theo dõi bài viết

Một bảng liệt kê các trang cá nhân, fanpage, group xuất hiện các bạn có thể lọc kết quả hiển thị như: chỉ hiện trang, nhóm, bạn bè hay hiện tất cả bằng cách nhấn tùy chọn ở góc bên trái.

Các bạn muốn bỏ theo dõi ai thì chỉ cần click vào ảnh đại diện của người đó là được, sau đó các bạn nhấn Xong để hoàn tất.

chọn người cần bỏ theo dõi

Đối với Facebook trên điện thoại Smartphone các bạn chọn biểu tượng Menu và kéo xuống dưới chọn mục Tùy chọn Bảng tin.

Sau đó các ban chọn mục Bỏ theo dõi để ẩn bài viết, lúc này các trang facebook sẽ hiện ra. Các bạn muốn bỏ theo dõi trang nào thì chọn vào trang facebook đó là được.

bỏ theo dõi hàng loạt facebook trên điện thoại

Trên đây ThuThuat123.com đã hướng dẫn các bạn bỏ theo dõi hàng loạt trên facebook chỉ với vài bước đơn giản. Hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết hữu ích. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Viết bình luận