Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn là hướng dẫn khi các bạn không muốn sử dụng tài khoản Facebook của mình nữa. Vì một lý do nào đó ví dự như Facebook làm tốn thời gian của bạn, Facebook khiến bạn bị làm phiền vv… Vậy cách tốt nhất để thoát khỏi tình trạng đó là xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.

Nếu bạn vẫn chưa biết cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn làm điều đó.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào trang cá nhân của mình. Tiếp đó các bạn nhấn vào đường link sau để Xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn.

https://www.facebook.com/help/delete_account?rdrhc

Bước 2: Tiếp theo các bạn nhấn chọn Xóa tài khoản của tôi.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn

Bước 3: Vì lí do bảo mật các bạn nhập mật khẩu tài khoản Facebook mà bạn muốn xóa.

Tiếp theo là nhập mã Capcha hiển thị trên màn hình và nhấn OK.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn 1

Bước 4: Sau đó các bạn sẽ được thông báo tài khoản của bạn đã Xóa thành công.

Tài khoản của bạn đã bị vô hiệu hóa và sẽ bị xóa vĩnh viễn trong vòng 14 ngày tới. Nếu bạn đăng nhập vào tài khoản trong vòng 14 ngày tới, bạn sẽ có lựa chọn xóa bỏ yêu cầu của mình.

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn 2

Tuy nhiên trong thời gian 14 ngày mà bạn vô tình đăng nhập vào tài khoản Facebook mà bạn muốn xóa thì bạn sẽ nhận được một thông báo như sau:

Cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn 3

Ở đây bạn sẽ thấy 2 lựa chọn:

  • Xác nhận xóa: Nếu bạn nhấn xác nhận xóa thì bạn sẽ không tiếp tục đăng nhập vào tài khoản của bạn đc nữa.
  • Hủy xóa: Nếu bạn nhấn Hủy khóa thì Facebook sẽ hủy bỏ yêu cẩu xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn của bạn và bạn lại tiếp tục sử dụng tài khoản Facebook bình thường.

Để tránh tình trạng vô tình sử dụng Facebook, bạn nên đăng xuất tài khoản Facebook trên các thiết bị di động như smartphone và máy tính bảng. Ngoài ra, bạn nên xóa bỏ dữ liệu được trình duyệt web lưu lại (cache, password....) để tránh trường hợp đăng nhập vào Facebook ngoài ý muốn.

Với Facebook, bạn có thể dễ dàng xóa tài khoản, nhưng một số dữ liệu gồm có chat hoặc tin nhắn nhóm ở lại Facebook mãi mãi, bởi đây là chính sách riêng tư của mạng xã hội này.

Nếu bạn đã thực sự không còn muốn sử dụng Facebook nữa thì hãy thực hiện cách xóa tài khoản Facebook vĩnh viễn phía trên đây của chúng tôi.

Chúc các bạn thành công.

Viết bình luận