Cách Replay Youtube - Cách phát video lặp lại trên Youtube

Youtube là một nền tảng xem Video trực tuyến lớn bậc nhất thế giới, chính vì nó sinh ra là nền tảng xem Video nên nó sẽ không hỗ trợ lặp lại các Video để nghe nhạc. Vậy khi các bạn muốn nghe nhạc trên Youtube, muốn lặp xem đi xem lại một Video nào đó để cày View thì làm thế nào? Trong bài viết này, Thủ thuật 123 sẽ hướng dẫn các bạn cách Replay Youtube – xem lặp lại trên Youtube.

Cách Replay Youtube - Cách phát video lặp lại trên Youtube

1. Phát video Youtube lặp trực tiếp

Thực tế, trên Youtube thì nhà sản xuất họ có để cho người sử dụng tính năng phát Video lặp. Thế nhưng, nếu không tinh ý thì các bạn sẽ không thể thấy được tính năng lặp vì nó bị ẩn ở một chỗ khá kĩ.

Các bạn tiến hành mở Video mình muốn lặp lại và Click chuột phải chọn Vòng lặp. Như vậy, Video của các bạn sẽ được tự động phát lặp lại khi sau chúng kết thúc.

Chọn Vòng lặp

2. Phát video Youtube lặp bằng trang Web thứ 3

Hiện nay, có rất nhiều trang Web thứ 3 cung cấp dịch vụ lặp lại Video trên Youtube. Một trong số những trang Web đơn giản và dễ sử dụng nhất chúng ta có thể nhắc đến là: Listen On Repeat.

Đầu tiên, các bạn tiến hành mở Video mà các bạn muốn lặp lại trên Youtube và thêm cụm từ "repeat" vào phía sau cụm từ Youtube là xong.

Ví dụ:

Link Youtube

https://www.youtube.com/watch?v=Alq7Z7BOuD0

Link Youtube khi thêm repeat

https://www.youtuberepeat.com/watch?v=Alq7Z7BOuD0

Thêm cụm từ repeat vào sau cụm từ Youtube

Sau đó, các bạn tiến hành nhấn Enter để tải lại trang Web đó. Lúc này, các bạn đã được chuyển sang một giao diện mới với nhiều tính năng hơn và đặc biệt là hỗ trợ lặp lại Video.

Phía dưới, chúng ta sẽ có một thanh thời gian. Nếu như các bạn muốn lặp lại cả một Video thì để nguyên chúng. Còn các bạn muốn lặp lại "một đoạn" trong Video thì các bạn hãy điều chỉnh chúng đến phần mình muốn lặp trong Video (thanh này tương đương với thanh timeline trên Video Youtube).

Chỉnh lặp một đoạn Video

3. Phát video Youtube lặp bằng tiện ích Google Chrome

Cửa hàng của Google Chrome có rất nhiều tiện ích hỗ trợ phát Video Youtube lặp lại. Thế nhưng, một trong số những phần mềm hữu ích nhất chúng ta phải nói tới là Youtube Loop.

Link cài đặt: YouTube Loop

Các bạn tiến hành truy cập liên kết trên và chọn Thêm vào Chrome để cài đặt tiện ích vào Google Chrome.

Chọn Thêm vào Chrome

Sau đó, các bạn tiến hành khởi động lại Google Chrome để tiện ích được kích hoạt và hoạt động. Các bạn sẽ thấy rằng trên giao diện Youtube của các bạn bây giờ có thêm 02 phần mới:

  1. Chế độ phát Video lặp lại: Loop Video – Lặp Video, Begin Loop – Bắt đầu lặp Video, Stop Loop – Dừng lặp Video
  2. Đoạn lặp: Nếu như các bạn muốn lặp cả Video thì để nguyên chúng, còn các bạn muốn lặp một số đoạn nhất định trên Video thì hãy điều chỉnh chúng đến đoạn mình muốn lặp

Giao diện Youtube mới có 2 chế độ lặp

Trong bài viết này, Thủ thuật 123 đã hướng dẫn các bạn cách lặp Video – Repeat Video trên Youtube nhanh và hiệu quả nhất. Chúc các bạn thành công!

Viết bình luận